Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 23:2

2 Kings 23:2 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 23

2 இராஜாக்கள் 23:2
ராஜாவும், அவனோடு யூதாவின் மனுஷர் யாவரும் எருசலேமின் குடிகள் அனைவரும், ஆசாரியர்களும், தீர்க்கதரிசிகளும், சிறியோர்துவக்கிப் பெரியோர்மட்டுமுள்ள சகலரும் கர்த்தரின் ஆலயத்துக்குப் போனார்கள்; கர்த்தருடைய ஆலயத்திலே கண்டெடுக்கப்பட்ட உடன்படிக்கை புஸ்தகத்தின் வார்த்தைகளையெல்லாம் அவர்கள் காதுகள் கேட்க வாசித்தான்.


2 இராஜாக்கள் 23:2 ஆங்கிலத்தில்

raajaavum, Avanodu Yoothaavin Manushar Yaavarum Erusalaemin Kutikal Anaivarum, Aasaariyarkalum, Theerkkatharisikalum, Siriyorthuvakkip Periyormattumulla Sakalarum Karththarin Aalayaththukkup Ponaarkal; Karththarutaiya Aalayaththilae Kanndedukkappatta Udanpatikkai Pusthakaththin Vaarththaikalaiyellaam Avarkal Kaathukal Kaetka Vaasiththaan.


Tags ராஜாவும் அவனோடு யூதாவின் மனுஷர் யாவரும் எருசலேமின் குடிகள் அனைவரும் ஆசாரியர்களும் தீர்க்கதரிசிகளும் சிறியோர்துவக்கிப் பெரியோர்மட்டுமுள்ள சகலரும் கர்த்தரின் ஆலயத்துக்குப் போனார்கள் கர்த்தருடைய ஆலயத்திலே கண்டெடுக்கப்பட்ட உடன்படிக்கை புஸ்தகத்தின் வார்த்தைகளையெல்லாம் அவர்கள் காதுகள் கேட்க வாசித்தான்
2 இராஜாக்கள் 23:2 Concordance 2 இராஜாக்கள் 23:2 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 23:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 23