Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 11:8

2 Kings 11:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 11

2 இராஜாக்கள் 11:8
நீங்கள் அவரவர் தங்கள் ஆயுதங்களைக் கையிலே பிடித்தவர்களாய், ராஜாவைச் சுற்றிலும் வரிசையாய் நின்று கொண்டிருக்கவேண்டும்; வரிசைகளுக்குள் புகுந்துவருகிறவன்; கொலைசெய்யப்படக்கடவன்; ராஜா வெளியே போகும்போதும் உள்ளே வரும்போதும் நீங்கள் அவரோடே இருங்கள் என்றான்.


2 இராஜாக்கள் 11:8 ஆங்கிலத்தில்

neengal Avaravar Thangal Aayuthangalaik Kaiyilae Pitiththavarkalaay, Raajaavaich Suttilum Varisaiyaay Nintu Konntirukkavaenndum; Varisaikalukkul Pukunthuvarukiravan; Kolaiseyyappadakkadavan; Raajaa Veliyae Pokumpothum Ullae Varumpothum Neengal Avarotae Irungal Entan.


Tags நீங்கள் அவரவர் தங்கள் ஆயுதங்களைக் கையிலே பிடித்தவர்களாய் ராஜாவைச் சுற்றிலும் வரிசையாய் நின்று கொண்டிருக்கவேண்டும் வரிசைகளுக்குள் புகுந்துவருகிறவன் கொலைசெய்யப்படக்கடவன் ராஜா வெளியே போகும்போதும் உள்ளே வரும்போதும் நீங்கள் அவரோடே இருங்கள் என்றான்
2 இராஜாக்கள் 11:8 Concordance 2 இராஜாக்கள் 11:8 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 11:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 11