Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 33:8

ଦିତୀୟ ବଂଶାବଳୀ 33:8 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 33

2 நாளாகமம் 33:8
நான் மோசேயைக்கொண்டு இஸ்ரவேலுக்குக் கொடுத்த சகல நியாயப்பிரமாணத்திற்கும் கட்டளைகளுக்கும் நியாயங்களுக்கும் ஒத்தபடியே அவர்களுக்கு நான் கற்பித்தவைகளையெல்லாம் அவர்கள் செய்யச் சாவதானமாய் இருந்தார்களேயாகில், நான் இனி அவர்கள் காலை அவர்கள் பிதாக்களுக்கு நிலைப்படுத்திவைத்த தேசத்திலிருந்து விலகப்பண்ணுவதில்லையென்றும், தேவன் தாவீதோடும் அவன் குமாரனாகிய சாலொமோனோடும் சொல்லியிருந்த தேவனுடைய ஆலயத்தில்தானே, அவன் தான் பண்ணுவித்த விக்கிரகமாகிய சிலையை ஸ்தாபித்தான்.

Tamil Indian Revised Version
சஞ்சலத்தோடு கூடிய அதிகப் பொருட்களைவிட, கர்த்தரைப் பற்றும் பயத்தோடு கூடிய கொஞ்சப்பொருளே உத்தமம்.

Tamil Easy Reading Version
ஒருவன் ஏழையாக இருந்து கர்த்தரை மதிப்பது சிறந்ததாகும். ஒருவன் செல்வனாக இருந்து துன்பப்படுவதைவிட இது மேலானதாகும்.

Thiru Viviliam
⁽பெருஞ்செல்வமும் அதனோடு கவ லையும் இருப்பதைவிட, சிறுதொகையும் அதனோடு ஆண்டவரிடம் கொள்ளும் அச்சமும் இருப்பதே மேல்.⁾

நீதிமொழிகள் 15:15நீதிமொழிகள் 15நீதிமொழிகள் 15:17

King James Version (KJV)
Better is little with the fear of the LORD than great treasure and trouble therewith.

American Standard Version (ASV)
Better is little, with the fear of Jehovah, Than great treasure and trouble therewith.

Bible in Basic English (BBE)
Better is a little with the fear of the Lord, than great wealth together with trouble.

Darby English Bible (DBY)
Better is little with the fear of Jehovah than great store and disquietude therewith.

World English Bible (WEB)
Better is little, with the fear of Yahweh, Than great treasure with trouble.

Young’s Literal Translation (YLT)
Better `is’ a little with the fear of Jehovah, Than much treasure, and tumult with it.

நீதிமொழிகள் Proverbs 15:16
சஞ்சலத்தோடு கூடிய அதிகப்பொருளிலும் கர்த்தரைப் பற்றும் பயத்தோடு கூடிய கொஞ்சப்பொருளே உத்தமம்.
Better is little with the fear of the LORD than great treasure and trouble therewith.

Better
טוֹבṭôbtove
is
little
מְ֭עַטmĕʿaṭMEH-at
with
the
fear
בְּיִרְאַ֣תbĕyirʾatbeh-yeer-AT
Lord
the
of
יְהוָ֑הyĕhwâyeh-VA
than
great
מֵאוֹצָ֥רmēʾôṣārmay-oh-TSAHR
treasure
רָ֝֗בrābrahv
and
trouble
וּמְה֥וּמָהûmĕhûmâoo-meh-HOO-ma
therewith.
בֽוֹ׃voh

2 நாளாகமம் 33:8 ஆங்கிலத்தில்

naan Moseyaikkonndu Isravaelukkuk Koduththa Sakala Niyaayappiramaanaththirkum Kattalaikalukkum Niyaayangalukkum Oththapatiyae Avarkalukku Naan Karpiththavaikalaiyellaam Avarkal Seyyach Saavathaanamaay Irunthaarkalaeyaakil, Naan Ini Avarkal Kaalai Avarkal Pithaakkalukku Nilaippaduththivaiththa Thaesaththilirunthu Vilakappannnuvathillaiyentum, Thaevan Thaaveethodum Avan Kumaaranaakiya Saalomonodum Solliyiruntha Thaevanutaiya Aalayaththilthaanae, Avan Thaan Pannnuviththa Vikkirakamaakiya Silaiyai Sthaapiththaan.


Tags நான் மோசேயைக்கொண்டு இஸ்ரவேலுக்குக் கொடுத்த சகல நியாயப்பிரமாணத்திற்கும் கட்டளைகளுக்கும் நியாயங்களுக்கும் ஒத்தபடியே அவர்களுக்கு நான் கற்பித்தவைகளையெல்லாம் அவர்கள் செய்யச் சாவதானமாய் இருந்தார்களேயாகில் நான் இனி அவர்கள் காலை அவர்கள் பிதாக்களுக்கு நிலைப்படுத்திவைத்த தேசத்திலிருந்து விலகப்பண்ணுவதில்லையென்றும் தேவன் தாவீதோடும் அவன் குமாரனாகிய சாலொமோனோடும் சொல்லியிருந்த தேவனுடைய ஆலயத்தில்தானே அவன் தான் பண்ணுவித்த விக்கிரகமாகிய சிலையை ஸ்தாபித்தான்
2 நாளாகமம் 33:8 Concordance 2 நாளாகமம் 33:8 Interlinear 2 நாளாகமம் 33:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 33