Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 33:3

2 Chronicles 33:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 33

2 நாளாகமம் 33:3
அவன் தன் தகப்பனாகிய எசேக்கியா தகர்த்துப்போட்ட மேடைகளைத் திரும்பவும் கட்டி, பாகால்களுக்குப் பலிபீடங்களை எடுப்பித்து, விக்கிரகத்தோப்புகளை உண்டாக்கி, வானத்தின் சேனையையெல்லாம் பணிந்துகொண்டு, அவைகளைச் சேவித்து,


2 நாளாகமம் 33:3 ஆங்கிலத்தில்

avan Than Thakappanaakiya Esekkiyaa Thakarththuppotta Maetaikalaith Thirumpavum Katti, Paakaalkalukkup Palipeedangalai Eduppiththu, Vikkirakaththoppukalai Unndaakki, Vaanaththin Senaiyaiyellaam Panninthukonndu, Avaikalaich Seviththu,


Tags அவன் தன் தகப்பனாகிய எசேக்கியா தகர்த்துப்போட்ட மேடைகளைத் திரும்பவும் கட்டி பாகால்களுக்குப் பலிபீடங்களை எடுப்பித்து விக்கிரகத்தோப்புகளை உண்டாக்கி வானத்தின் சேனையையெல்லாம் பணிந்துகொண்டு அவைகளைச் சேவித்து
2 நாளாகமம் 33:3 Concordance 2 நாளாகமம் 33:3 Interlinear 2 நாளாகமம் 33:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 33