Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 30:1

2 Chronicles 30:1 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 30

2 நாளாகமம் 30:1
அதன்பின்பு இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தருக்குப் பஸ்காவை ஆசரிக்கும்படி எருசலேமில் இருக்கிற கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு வாருங்கள் என்று எசேக்கியா இஸ்ரவேல் யூதா எங்கும் ஆட்களை அனுப்பினதும் அன்றி, எப்பிராயீம் மனாசே கோத்திரங்களுக்கும் நிருபங்களை எழுதியனுப்பினான்.


2 நாளாகமம் 30:1 ஆங்கிலத்தில்

athanpinpu Isravaelin Thaevanaakiya Karththarukkup Paskaavai Aasarikkumpati Erusalaemil Irukkira Karththarutaiya Aalayaththirku Vaarungal Entu Esekkiyaa Isravael Yoothaa Engum Aatkalai Anuppinathum Anti, Eppiraayeem Manaase Koththirangalukkum Nirupangalai Eluthiyanuppinaan.


Tags அதன்பின்பு இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தருக்குப் பஸ்காவை ஆசரிக்கும்படி எருசலேமில் இருக்கிற கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு வாருங்கள் என்று எசேக்கியா இஸ்ரவேல் யூதா எங்கும் ஆட்களை அனுப்பினதும் அன்றி எப்பிராயீம் மனாசே கோத்திரங்களுக்கும் நிருபங்களை எழுதியனுப்பினான்
2 நாளாகமம் 30:1 Concordance 2 நாளாகமம் 30:1 Interlinear 2 நாளாகமம் 30:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 30