Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 28:8

2 Chronicles 28:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 28

2 நாளாகமம் 28:8
இஸ்ரவேல் புத்திரர் தங்கள் சகோதரரில் இரண்டு லட்சம்பேராகிய ஸ்திரீகளையும் குமாரரையும் குமாரத்திகளையும் சிறைபிடித்து, அவர்களுடைய அநேக திரவியங்களைக் கொள்ளையிட்டு, கொள்ளைப்பொருளைச் சமாரியாவுக்கு, கொண்டுபோனார்கள்.


2 நாளாகமம் 28:8 ஆங்கிலத்தில்

isravael Puththirar Thangal Sakothararil Iranndu Latchampaeraakiya Sthireekalaiyum Kumaararaiyum Kumaaraththikalaiyum Siraipitiththu, Avarkalutaiya Anaeka Thiraviyangalaik Kollaiyittu, Kollaipporulaich Samaariyaavukku, Konnduponaarkal.


Tags இஸ்ரவேல் புத்திரர் தங்கள் சகோதரரில் இரண்டு லட்சம்பேராகிய ஸ்திரீகளையும் குமாரரையும் குமாரத்திகளையும் சிறைபிடித்து அவர்களுடைய அநேக திரவியங்களைக் கொள்ளையிட்டு கொள்ளைப்பொருளைச் சமாரியாவுக்கு கொண்டுபோனார்கள்
2 நாளாகமம் 28:8 Concordance 2 நாளாகமம் 28:8 Interlinear 2 நாளாகமம் 28:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 28