Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 20:6

2 Chronicles 20:6 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 20

2 நாளாகமம் 20:6
எங்கள் பிதாக்களின் தேவனாகிய கர்த்தாவே, பரலோகத்திலிருக்கிற நீரல்லவோ தேவன்; தேவரீர் ஜாதிகளுடைய ராஜ்யங்களையெல்லாம் ஆளுகிறவர்; உம்முடைய கரத்திலே வல்லமையும் பராக்கிரமமும் இருக்கிறது, ஒருவரும் உம்மோடு எதிர்த்து நிற்கக் கூடாது.


2 நாளாகமம் 20:6 ஆங்கிலத்தில்

engal Pithaakkalin Thaevanaakiya Karththaavae, Paralokaththilirukkira Neerallavo Thaevan; Thaevareer Jaathikalutaiya Raajyangalaiyellaam Aalukiravar; Ummutaiya Karaththilae Vallamaiyum Paraakkiramamum Irukkirathu, Oruvarum Ummodu Ethirththu Nirkak Koodaathu.


Tags எங்கள் பிதாக்களின் தேவனாகிய கர்த்தாவே பரலோகத்திலிருக்கிற நீரல்லவோ தேவன் தேவரீர் ஜாதிகளுடைய ராஜ்யங்களையெல்லாம் ஆளுகிறவர் உம்முடைய கரத்திலே வல்லமையும் பராக்கிரமமும் இருக்கிறது ஒருவரும் உம்மோடு எதிர்த்து நிற்கக் கூடாது
2 நாளாகமம் 20:6 Concordance 2 நாளாகமம் 20:6 Interlinear 2 நாளாகமம் 20:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 20