Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 தெசலோனிக்கேயர் 4:6

1 Thessalonians 4:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 தெசலோனிக்கேயர் 1 தெசலோனிக்கேயர் 4

1 தெசலோனிக்கேயர் 4:6
இந்த விஷயத்தில் ஒருவனும் மீறாமலும் தன் சகோதரனை வஞ்சியாமலும் இருக்கவேண்டும்; முன்னமே நாங்கள் உங்களுக்குச் சொல்லி, சாட்சியாக எச்சரித்தபடியே இப்படிப்பட்ட விஷயங்களெல்லாவற்றையுங்குறித்துக் கர்த்தர் நீதியைச் சரிக்கட்டுகிறவராயிருக்கிறார்.


1 தெசலோனிக்கேயர் 4:6 ஆங்கிலத்தில்

intha Vishayaththil Oruvanum Meeraamalum Than Sakotharanai Vanjiyaamalum Irukkavaenndum; Munnamae Naangal Ungalukkuch Solli, Saatchiyaaka Echchariththapatiyae Ippatippatta Vishayangalellaavattaைyunguriththuk Karththar Neethiyaich Sarikkattukiravaraayirukkiraar.


Tags இந்த விஷயத்தில் ஒருவனும் மீறாமலும் தன் சகோதரனை வஞ்சியாமலும் இருக்கவேண்டும் முன்னமே நாங்கள் உங்களுக்குச் சொல்லி சாட்சியாக எச்சரித்தபடியே இப்படிப்பட்ட விஷயங்களெல்லாவற்றையுங்குறித்துக் கர்த்தர் நீதியைச் சரிக்கட்டுகிறவராயிருக்கிறார்
1 தெசலோனிக்கேயர் 4:6 Concordance 1 தெசலோனிக்கேயர் 4:6 Interlinear 1 தெசலோனிக்கேயர் 4:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 தெசலோனிக்கேயர் 4