Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 தெசலோனிக்கேயர் 1:2

1 Thessalonians 1:2 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 தெசலோனிக்கேயர் 1 தெசலோனிக்கேயர் 1

1 தெசலோனிக்கேயர் 1:2
தேவனுக்குப் பிரியமான சகோதரரே, உங்கள் விசுவாசத்தின் கிரியையையும், உங்கள் அன்பின் பிரயாசத்தையும், நம்முடைய கர்த்தருடைய இயேசுகிறிஸ்துவின்மேலுள்ள உங்கள் நம்பிக்கையின் பொறுமையையும், நம்முடைய பிதாவாகிய தேவனுக்குமுன்பாக நாங்கள் இடைவிடாமல் நினைவுகூர்ந்து,


1 தெசலோனிக்கேயர் 1:2 ஆங்கிலத்தில்

thaevanukkup Piriyamaana Sakothararae, Ungal Visuvaasaththin Kiriyaiyaiyum, Ungal Anpin Pirayaasaththaiyum, Nammutaiya Karththarutaiya Yesukiristhuvinmaelulla Ungal Nampikkaiyin Porumaiyaiyum, Nammutaiya Pithaavaakiya Thaevanukkumunpaaka Naangal Itaividaamal Ninaivukoornthu,


Tags தேவனுக்குப் பிரியமான சகோதரரே உங்கள் விசுவாசத்தின் கிரியையையும் உங்கள் அன்பின் பிரயாசத்தையும் நம்முடைய கர்த்தருடைய இயேசுகிறிஸ்துவின்மேலுள்ள உங்கள் நம்பிக்கையின் பொறுமையையும் நம்முடைய பிதாவாகிய தேவனுக்குமுன்பாக நாங்கள் இடைவிடாமல் நினைவுகூர்ந்து
1 தெசலோனிக்கேயர் 1:2 Concordance 1 தெசலோனிக்கேயர் 1:2 Interlinear 1 தெசலோனிக்கேயர் 1:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 தெசலோனிக்கேயர் 1