Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 8:5

1 Samuel 8:5 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 8

1 சாமுவேல் 8:5
இதோ, நீர் முதிர்வயதுள்ளவரானீர்; உம்முடைய குமாரர் உம்முடைய வழிகளில் நடக்கிறதில்லை; ஆகையால் சகல ஜாதிகளுக்குள்ளும் இருக்கிறபடி, எங்களை நியாயம் விசாரிக்கிறதற்கு, ஒரு ராஜாவை ஏற்படுத்தவேண்டும் என்றார்கள்.


1 சாமுவேல் 8:5 ஆங்கிலத்தில்

itho, Neer Muthirvayathullavaraaneer; Ummutaiya Kumaarar Ummutaiya Valikalil Nadakkirathillai; Aakaiyaal Sakala Jaathikalukkullum Irukkirapati, Engalai Niyaayam Visaarikkiratharku, Oru Raajaavai Aerpaduththavaenndum Entarkal.


Tags இதோ நீர் முதிர்வயதுள்ளவரானீர் உம்முடைய குமாரர் உம்முடைய வழிகளில் நடக்கிறதில்லை ஆகையால் சகல ஜாதிகளுக்குள்ளும் இருக்கிறபடி எங்களை நியாயம் விசாரிக்கிறதற்கு ஒரு ராஜாவை ஏற்படுத்தவேண்டும் என்றார்கள்
1 சாமுவேல் 8:5 Concordance 1 சாமுவேல் 8:5 Interlinear 1 சாமுவேல் 8:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 8