Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 28:8

1 Samuel 28:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 28

1 சாமுவேல் 28:8
அப்பொழுது சவுல் வேஷம் மாறி, வேறு வஸ்திரம் தரித்துக்கொண்டு, அவனும் அவனோடேகூட இரண்டுபேரும் இராத்திரியிலே அந்த ஸ்திரீயினிடத்தில் போய்ச் சேர்ந்தார்கள்; அவளை அவன் நோக்கி: நீ அஞ்சனம்பார்த்து எனக்குக் குறிசொல்லி, நான் உன்னிடத்தில் சொல்லுகிறவனை எழும்பிவரச்செய் என்றான்.


1 சாமுவேல் 28:8 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Savul Vaesham Maari, Vaetru Vasthiram Thariththukkonndu, Avanum Avanotaekooda Iranndupaerum Iraaththiriyilae Antha Sthireeyinidaththil Poych Sernthaarkal; Avalai Avan Nnokki: Nee Anjanampaarththu Enakkuk Kurisolli, Naan Unnidaththil Sollukiravanai Elumpivarachchey Entan.


Tags அப்பொழுது சவுல் வேஷம் மாறி வேறு வஸ்திரம் தரித்துக்கொண்டு அவனும் அவனோடேகூட இரண்டுபேரும் இராத்திரியிலே அந்த ஸ்திரீயினிடத்தில் போய்ச் சேர்ந்தார்கள் அவளை அவன் நோக்கி நீ அஞ்சனம்பார்த்து எனக்குக் குறிசொல்லி நான் உன்னிடத்தில் சொல்லுகிறவனை எழும்பிவரச்செய் என்றான்
1 சாமுவேல் 28:8 Concordance 1 சாமுவேல் 28:8 Interlinear 1 சாமுவேல் 28:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 28