Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 23:5

1 Samuel 23:5 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 23

1 சாமுவேல் 23:5
அப்படியே தாவீது தன் மனுஷரைக் கூட்டிக்கொண்டு, கேகிலாவுக்குப் போய், பெலிஸ்தரோடு யுத்தம்பண்ணி, அவர்களில் அநேகம்பேரை வெட்டி, அவர்கள் ஆடுமாடுகளை ஓட்டிக்கொண்டுபோனான்; இவ்விதமாய் கேகிலாவின் குடிகளை ரட்சித்தான்.


1 சாமுவேல் 23:5 ஆங்கிலத்தில்

appatiyae Thaaveethu Than Manusharaik Koottikkonndu, Kaekilaavukkup Poy, Pelistharodu Yuththampannnni, Avarkalil Anaekampaerai Vetti, Avarkal Aadumaadukalai Ottikkonnduponaan; Ivvithamaay Kaekilaavin Kutikalai Ratchiththaan.


Tags அப்படியே தாவீது தன் மனுஷரைக் கூட்டிக்கொண்டு கேகிலாவுக்குப் போய் பெலிஸ்தரோடு யுத்தம்பண்ணி அவர்களில் அநேகம்பேரை வெட்டி அவர்கள் ஆடுமாடுகளை ஓட்டிக்கொண்டுபோனான் இவ்விதமாய் கேகிலாவின் குடிகளை ரட்சித்தான்
1 சாமுவேல் 23:5 Concordance 1 சாமுவேல் 23:5 Interlinear 1 சாமுவேல் 23:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 23