Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 21:9

1 Samuel 21:9 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 21

1 சாமுவேல் 21:9
அதற்கு ஆசாரியன்: நீர் ஏலே பள்ளத்தாக்கிலே கொன்ற பெலிஸ்தனாகிய கோலியாத்தின் பட்டயம், இதோ, ஏபோத்துக்குப் பின்னாக ஒரு புடவையிலே சுருட்டி வைத்திருக்கிறது; அதை நீர் எடுக்க மனதானால் எடுத்துக்கொண்டுபோம், அதுவே அல்லாமல் வேறொன்றும் இல்லை என்றான்; அப்பொழுது தாவீது: அதற்கு நிகரில்லை; அதை எனக்கு தாரும் என்றான்.


1 சாமுவேல் 21:9 ஆங்கிலத்தில்

atharku Aasaariyan: Neer Aelae Pallaththaakkilae Konta Pelisthanaakiya Koliyaaththin Pattayam, Itho, Aepoththukkup Pinnaaka Oru Pudavaiyilae Surutti Vaiththirukkirathu; Athai Neer Edukka Manathaanaal Eduththukkonndupom, Athuvae Allaamal Vaerontum Illai Entan; Appoluthu Thaaveethu: Atharku Nikarillai; Athai Enakku Thaarum Entan.


Tags அதற்கு ஆசாரியன் நீர் ஏலே பள்ளத்தாக்கிலே கொன்ற பெலிஸ்தனாகிய கோலியாத்தின் பட்டயம் இதோ ஏபோத்துக்குப் பின்னாக ஒரு புடவையிலே சுருட்டி வைத்திருக்கிறது அதை நீர் எடுக்க மனதானால் எடுத்துக்கொண்டுபோம் அதுவே அல்லாமல் வேறொன்றும் இல்லை என்றான் அப்பொழுது தாவீது அதற்கு நிகரில்லை அதை எனக்கு தாரும் என்றான்
1 சாமுவேல் 21:9 Concordance 1 சாமுவேல் 21:9 Interlinear 1 சாமுவேல் 21:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 21