Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 நாளாகமம் 7:7

1 Chronicles 7:7 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 நாளாகமம் 1 நாளாகமம் 7

1 நாளாகமம் 7:7
பேலாவின் குமாரர், எஸ்போன், ஊசி, ஊசியேல், யெரிமோத், இரி என்பவர்கள்; இவர்கள் தங்கள் பிதாக்களின் வம்சத்தில் பராக்கிரமசாலிகளான ஐந்து தலைவராயிருந்தார்கள்; இவர்கள் வம்ச அட்டவணைக்குள்ளானவர்கள் இருபத்தீராயிரத்து முப்பத்துநாலுபேர்.


1 நாளாகமம் 7:7 ஆங்கிலத்தில்

paelaavin Kumaarar, Espon, Oosi, Oosiyael, Yerimoth, Iri Enpavarkal; Ivarkal Thangal Pithaakkalin Vamsaththil Paraakkiramasaalikalaana Ainthu Thalaivaraayirunthaarkal; Ivarkal Vamsa Attavannaikkullaanavarkal Irupaththeeraayiraththu Muppaththunaalupaer.


Tags பேலாவின் குமாரர் எஸ்போன் ஊசி ஊசியேல் யெரிமோத் இரி என்பவர்கள் இவர்கள் தங்கள் பிதாக்களின் வம்சத்தில் பராக்கிரமசாலிகளான ஐந்து தலைவராயிருந்தார்கள் இவர்கள் வம்ச அட்டவணைக்குள்ளானவர்கள் இருபத்தீராயிரத்து முப்பத்துநாலுபேர்
1 நாளாகமம் 7:7 Concordance 1 நாளாகமம் 7:7 Interlinear 1 நாளாகமம் 7:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 நாளாகமம் 7