Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 நாளாகமம் 28:5

1 Chronicles 28:5 தமிழ் வேதாகமம் 1 நாளாகமம் 1 நாளாகமம் 28

1 நாளாகமம் 28:5
கர்த்தர் எனக்கு அநேகம் குமாரரைத் தந்தருளினார்; ஆனாலும் இஸ்ரவேலை ஆளும் கர்த்தருடைய ராஜ்யபாரத்தின் சிங்காசனத்தின்மேல் உட்காருகிறதற்கு அவர் என்னுடைய எல்லாக் குமாரரிலும் என் குமாரனாகிய சாலொமோனைத் தெரிந்துகொண்டு,


1 நாளாகமம் 28:5 ஆங்கிலத்தில்

karththar Enakku Anaekam Kumaararaith Thantharulinaar; Aanaalum Isravaelai Aalum Karththarutaiya Raajyapaaraththin Singaasanaththinmael Utkaarukiratharku Avar Ennutaiya Ellaak Kumaararilum En Kumaaranaakiya Saalomonaith Therinthukonndu,


Tags கர்த்தர் எனக்கு அநேகம் குமாரரைத் தந்தருளினார் ஆனாலும் இஸ்ரவேலை ஆளும் கர்த்தருடைய ராஜ்யபாரத்தின் சிங்காசனத்தின்மேல் உட்காருகிறதற்கு அவர் என்னுடைய எல்லாக் குமாரரிலும் என் குமாரனாகிய சாலொமோனைத் தெரிந்துகொண்டு
1 நாளாகமம் 28:5 Concordance 1 நாளாகமம் 28:5 Interlinear 1 நாளாகமம் 28:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 நாளாகமம் 28