Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 நாளாகமம் 28:4

1 நாளாகமம் 28:4 தமிழ் வேதாகமம் 1 நாளாகமம் 1 நாளாகமம் 28

1 நாளாகமம் 28:4
இப்போதும் இஸ்ரவேல் அனைத்தின்மேலும் என்றைக்கும் ராஜாவாயிருக்க, இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் அவன் தகப்பனுடைய வீட்டாரில் எல்லாம் என்னைத் தெரிந்துகொண்டார்; அவர் யூதாவையும் யூதாவின் வம்சத்தில் அவன் தகப்பன் குடும்பத்தையும் தலைமையாக தெரிந்துகொண்டு, என்னை எல்லா இஸ்ரவேலின்மேலும் ராஜாவாக்க, என் தகப்பனுடைய குமாரருக்குள் என்மேல் பிரியம் வைத்தார்.


1 நாளாகமம் 28:4 ஆங்கிலத்தில்

ippothum Isravael Anaiththinmaelum Entaikkum Raajaavaayirukka, Isravaelin Thaevanaakiya Karththar Avan Thakappanutaiya Veettaril Ellaam Ennaith Therinthukonndaar; Avar Yoothaavaiyum Yoothaavin Vamsaththil Avan Thakappan Kudumpaththaiyum Thalaimaiyaaka Therinthukonndu, Ennai Ellaa Isravaelinmaelum Raajaavaakka, En Thakappanutaiya Kumaararukkul Enmael Piriyam Vaiththaar.


Tags இப்போதும் இஸ்ரவேல் அனைத்தின்மேலும் என்றைக்கும் ராஜாவாயிருக்க இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் அவன் தகப்பனுடைய வீட்டாரில் எல்லாம் என்னைத் தெரிந்துகொண்டார் அவர் யூதாவையும் யூதாவின் வம்சத்தில் அவன் தகப்பன் குடும்பத்தையும் தலைமையாக தெரிந்துகொண்டு என்னை எல்லா இஸ்ரவேலின்மேலும் ராஜாவாக்க என் தகப்பனுடைய குமாரருக்குள் என்மேல் பிரியம் வைத்தார்
1 நாளாகமம் 28:4 Concordance 1 நாளாகமம் 28:4 Interlinear 1 நாளாகமம் 28:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 நாளாகமம் 28