Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 நாளாகமம் 28:2

1 Chronicles 28:2 தமிழ் வேதாகமம் 1 நாளாகமம் 1 நாளாகமம் 28

1 நாளாகமம் 28:2
அப்பொழுது ராஜாவாகிய தாவீது: எழுந்திருந்து காலுூன்றி நின்று: என் சகோதரரே, என் ஜனமே, நான் சொல்வதைக் கேளுங்கள்; கர்த்தருடைய உடன்படிக்கைப் பெட்டியும் நமது தேவனுடைய பாதபடியும் தங்குவதற்கு ஒரு ஆலயத்தைக் கட்ட நான் என் மனதிலே நினைத்து, கட்டுகிறதற்கு ஆயத்தமும் பண்ணினேன்.


1 நாளாகமம் 28:2 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Raajaavaakiya Thaaveethu: Elunthirunthu Kaaluூnti Nintu: En Sakothararae, En Janamae, Naan Solvathaik Kaelungal; Karththarutaiya Udanpatikkaip Pettiyum Namathu Thaevanutaiya Paathapatiyum Thanguvatharku Oru Aalayaththaik Katta Naan En Manathilae Ninaiththu, Kattukiratharku Aayaththamum Pannnninaen.


Tags அப்பொழுது ராஜாவாகிய தாவீது எழுந்திருந்து காலுூன்றி நின்று என் சகோதரரே என் ஜனமே நான் சொல்வதைக் கேளுங்கள் கர்த்தருடைய உடன்படிக்கைப் பெட்டியும் நமது தேவனுடைய பாதபடியும் தங்குவதற்கு ஒரு ஆலயத்தைக் கட்ட நான் என் மனதிலே நினைத்து கட்டுகிறதற்கு ஆயத்தமும் பண்ணினேன்
1 நாளாகமம் 28:2 Concordance 1 நாளாகமம் 28:2 Interlinear 1 நாளாகமம் 28:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 நாளாகமம் 28