Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 நாளாகமம் 24:4

1 Chronicles 24:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 நாளாகமம் 1 நாளாகமம் 24

1 நாளாகமம் 24:4
அவர்களை வகுக்கிறபோது, இத்தாமாரின் புத்திரரைப்பார்க்கிலும் எலெயாசாரின் புத்திரருக்குள்ளே தலைமையானவர்கள் அதிகமானபேர் காணப்பட்டபடியினால், எலெயாசாரின் புத்திரரில் பதினாறுபேர் தங்கள் பிதாக்களுடைய குடும்பத்துக்கும், இத்தாமாரின் புத்திரரில் எட்டுப்பேர் தங்கள் பிதாக்களுடைய குடும்பத்துக்கும் தலைமையாக வைக்கப்பட்டார்கள்.


1 நாளாகமம் 24:4 ஆங்கிலத்தில்

avarkalai Vakukkirapothu, Iththaamaarin Puththiraraippaarkkilum Eleyaasaarin Puththirarukkullae Thalaimaiyaanavarkal Athikamaanapaer Kaanappattapatiyinaal, Eleyaasaarin Puththiraril Pathinaarupaer Thangal Pithaakkalutaiya Kudumpaththukkum, Iththaamaarin Puththiraril Ettuppaer Thangal Pithaakkalutaiya Kudumpaththukkum Thalaimaiyaaka Vaikkappattarkal.


Tags அவர்களை வகுக்கிறபோது இத்தாமாரின் புத்திரரைப்பார்க்கிலும் எலெயாசாரின் புத்திரருக்குள்ளே தலைமையானவர்கள் அதிகமானபேர் காணப்பட்டபடியினால் எலெயாசாரின் புத்திரரில் பதினாறுபேர் தங்கள் பிதாக்களுடைய குடும்பத்துக்கும் இத்தாமாரின் புத்திரரில் எட்டுப்பேர் தங்கள் பிதாக்களுடைய குடும்பத்துக்கும் தலைமையாக வைக்கப்பட்டார்கள்
1 நாளாகமம் 24:4 Concordance 1 நாளாகமம் 24:4 Interlinear 1 நாளாகமம் 24:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 நாளாகமம் 24