Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 நாளாகமம் 16:5

1 நாளாகமம் 16:5 தமிழ் வேதாகமம் 1 நாளாகமம் 1 நாளாகமம் 16

1 நாளாகமம் 16:5
அவர்களில் ஆசாப் தலைவனும், சகரியா அவனுக்கு இரண்டாவதுமாயிருந்தான்; ஏயெல், செமிரமோத், யெகியேல், மத்தித்தியா, எலியாப், பெனாயா, ஓபேத்ஏதோம், ஏயெல் என்பவர்கள் தம்புரு சுரமண்டலம் என்னும் கீதவாத்தியங்களை வாசிக்கவும், ஆசாப் கைத்தாளங்களைக் கொட்டவும்,


1 நாளாகமம் 16:5 ஆங்கிலத்தில்

avarkalil Aasaap Thalaivanum, Sakariyaa Avanukku Iranndaavathumaayirunthaan; Aeyel, Semiramoth, Yekiyael, Maththiththiyaa, Eliyaap, Penaayaa, Opaethaethom, Aeyel Enpavarkal Thampuru Suramanndalam Ennum Geethavaaththiyangalai Vaasikkavum, Aasaap Kaiththaalangalaik Kottavum,


Tags அவர்களில் ஆசாப் தலைவனும் சகரியா அவனுக்கு இரண்டாவதுமாயிருந்தான் ஏயெல் செமிரமோத் யெகியேல் மத்தித்தியா எலியாப் பெனாயா ஓபேத்ஏதோம் ஏயெல் என்பவர்கள் தம்புரு சுரமண்டலம் என்னும் கீதவாத்தியங்களை வாசிக்கவும் ஆசாப் கைத்தாளங்களைக் கொட்டவும்
1 நாளாகமம் 16:5 Concordance 1 நாளாகமம் 16:5 Interlinear 1 நாளாகமம் 16:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 நாளாகமம் 16