Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 நாளாகமம் 11:2

ପ୍ରଥମ ବଂଶାବଳୀ 11:2 தமிழ் வேதாகமம் 1 நாளாகமம் 1 நாளாகமம் 11

1 நாளாகமம் 11:2
சவுல் இன்னும் ராஜாவாயிருக்கும்போதே, நீர் இஸ்ரவேலை நடத்திக்கொண்டுபோய் நடத்திக்கொண்டுவருவீர்; என் ஜனமாகிய இஸ்ரவேலை நீர் மேய்த்து, என் ஜனமாகிய இஸ்ரவேலின்மேல் தலைவனாயிருப்பீர் என்று உம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தர் உமக்குச் சொல்லியும் இருக்கிறார் என்றார்கள்.


1 நாளாகமம் 11:2 ஆங்கிலத்தில்

savul Innum Raajaavaayirukkumpothae, Neer Isravaelai Nadaththikkonndupoy Nadaththikkonnduvaruveer; En Janamaakiya Isravaelai Neer Maeyththu, En Janamaakiya Isravaelinmael Thalaivanaayiruppeer Entu Ummutaiya Thaevanaakiya Karththar Umakkuch Solliyum Irukkiraar Entarkal.


Tags சவுல் இன்னும் ராஜாவாயிருக்கும்போதே நீர் இஸ்ரவேலை நடத்திக்கொண்டுபோய் நடத்திக்கொண்டுவருவீர் என் ஜனமாகிய இஸ்ரவேலை நீர் மேய்த்து என் ஜனமாகிய இஸ்ரவேலின்மேல் தலைவனாயிருப்பீர் என்று உம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தர் உமக்குச் சொல்லியும் இருக்கிறார் என்றார்கள்
1 நாளாகமம் 11:2 Concordance 1 நாளாகமம் 11:2 Interlinear 1 நாளாகமம் 11:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 நாளாகமம் 11