Full Screen ?
 

Isravaelae Unnai - இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன்

Isravaelae Unnai
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன்
எப்பிராயீமே உன்னை எப்படிக் கைநெகிழ்வேன்
என் மகனே உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன்
என் மகளே உன்னை எப்படிக் கைநெகிழ்வேன்
1. என் இதயம் உனக்காய் ஏங்குகின்றது
என் இரக்கம் பொங்கிபொங்கி வழிகின்றது
எப்படி கைவிடுவேன்
எப்படி கைநெகிழ்வேன் – உன்னை
2. நானே தான் உன்னை குணமாக்கினேன்
ஏனோ நீ அறியாமல் போனாயோ
3. கையிலே ஏந்தி நடத்துகிறேன்
கரம்பிடித்து நடக்க உன்னைப் பழக்குகிறேன்
4. பரிவு என்னும் கயிறுகளால் பிணைத்துக் கொண்டேன்
பக்கம் சாய்ந்து உணவு நான் ஊட்டுகிறேன்
5. முடிவில்லாத அன்பு நான் காட்டியுள்ளேன்;
பேரன்பால் உன்னை ஈர்த்துக் கொண்டேன்

Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை Lyrics in English

Isravaelae Unnai
isravaelae unnai eppatik kaividuvaen
eppiraayeemae unnai eppatik kainekilvaen
en makanae unnai eppatik kaividuvaen
en makalae unnai eppatik kainekilvaen
1. en ithayam unakkaay aengukintathu
en irakkam pongipongi valikintathu
eppati kaividuvaen
eppati kainekilvaen - unnai
2. naanae thaan unnai kunamaakkinaen
aeno nee ariyaamal ponaayo
3. kaiyilae aenthi nadaththukiraen
karampitiththu nadakka unnaip palakkukiraen
4. parivu ennum kayirukalaal pinnaiththuk konntaen
pakkam saaynthu unavu naan oottukiraen
5. mutivillaatha anpu naan kaattiyullaen;
paeranpaal unnai eerththuk konntaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன் PPT
Isravaelae Unnai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Isravaelae Unnai
Isravaelae Unnai
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன்
isravaelae unnai eppatik kaividuvaen
எப்பிராயீமே உன்னை எப்படிக் கைநெகிழ்வேன்
eppiraayeemae unnai eppatik kainekilvaen
என் மகனே உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன்
en makanae unnai eppatik kaividuvaen
என் மகளே உன்னை எப்படிக் கைநெகிழ்வேன்
en makalae unnai eppatik kainekilvaen
1. என் இதயம் உனக்காய் ஏங்குகின்றது
1. en ithayam unakkaay aengukintathu
என் இரக்கம் பொங்கிபொங்கி வழிகின்றது
en irakkam pongipongi valikintathu
எப்படி கைவிடுவேன்
eppati kaividuvaen
எப்படி கைநெகிழ்வேன் – உன்னை
eppati kainekilvaen - unnai
2. நானே தான் உன்னை குணமாக்கினேன்
2. naanae thaan unnai kunamaakkinaen
ஏனோ நீ அறியாமல் போனாயோ
aeno nee ariyaamal ponaayo
3. கையிலே ஏந்தி நடத்துகிறேன்
3. kaiyilae aenthi nadaththukiraen
கரம்பிடித்து நடக்க உன்னைப் பழக்குகிறேன்
karampitiththu nadakka unnaip palakkukiraen
4. பரிவு என்னும் கயிறுகளால் பிணைத்துக் கொண்டேன்
4. parivu ennum kayirukalaal pinnaiththuk konntaen
பக்கம் சாய்ந்து உணவு நான் ஊட்டுகிறேன்
pakkam saaynthu unavu naan oottukiraen
5. முடிவில்லாத அன்பு நான் காட்டியுள்ளேன்;
5. mutivillaatha anpu naan kaattiyullaen;
பேரன்பால் உன்னை ஈர்த்துக் கொண்டேன்
paeranpaal unnai eerththuk konntaen

தமிழ்