Full Screen தமிழ் ?
 

Ezra 7:9

எஸ்றா 7:9 Tag Bible Ezra Ezra 7

எஸ்றா 7:9
முதலாம் மாதம் முதல்தேதியிலே அவன் பாபிலோனிலிருந்து பிரயாணமாகப் புறப்பட்டு, ஐந்தாம் மாதம் முதல்தேதியிலே தன் தேவனுடைய தயவுள்ள கரம் தன்மேலிருந்ததினால் எருசலேமுக்கு வந்தான்.


எஸ்றா 7:9 in English

muthalaam Maatham Muthalthaethiyilae Avan Paapilonilirunthu Pirayaanamaakap Purappattu, Ainthaam Maatham Muthalthaethiyilae Than Thaevanutaiya Thayavulla Karam Thanmaelirunthathinaal Erusalaemukku Vanthaan.


Tags முதலாம் மாதம் முதல்தேதியிலே அவன் பாபிலோனிலிருந்து பிரயாணமாகப் புறப்பட்டு ஐந்தாம் மாதம் முதல்தேதியிலே தன் தேவனுடைய தயவுள்ள கரம் தன்மேலிருந்ததினால் எருசலேமுக்கு வந்தான்
Ezra 7:9 Concordance Ezra 7:9 Interlinear Ezra 7:9 Image

Read Full Chapter : Ezra 7