Full Screen தமிழ் ?
 

Numbers 22:7

Numbers 22:7 Tag Bible Numbers Numbers 22

எண்ணாகமம் 22:7
அப்படியே மோவாபின் மூப்பரும் மீதியானின் மூப்பரும் குறிசொல்லுதலுக்குரிய கூலியைத் தங்கள் கையில் எடுத்துக்கொண்டு புறப்பட்டு, பிலேயாமிடத்தில் போய், பாலாகின் வார்த்தைகளை அவனுக்குச் சொன்னார்கள்.


எண்ணாகமம் 22:7 in English

appatiyae Movaapin Moopparum Meethiyaanin Moopparum Kurisolluthalukkuriya Kooliyaith Thangal Kaiyil Eduththukkonndu Purappattu, Pilaeyaamidaththil Poy, Paalaakin Vaarththaikalai Avanukkuch Sonnaarkal.


Tags அப்படியே மோவாபின் மூப்பரும் மீதியானின் மூப்பரும் குறிசொல்லுதலுக்குரிய கூலியைத் தங்கள் கையில் எடுத்துக்கொண்டு புறப்பட்டு பிலேயாமிடத்தில் போய் பாலாகின் வார்த்தைகளை அவனுக்குச் சொன்னார்கள்
Numbers 22:7 Concordance Numbers 22:7 Interlinear Numbers 22:7 Image

Read Full Chapter : Numbers 22