Unnai Thoonnaakkuvaen in B Scale

Bm
உன்னை தூணாக்குவேன்
Bm
தேவ ஆல
G
யத்தில் தூணாக்
A
குவேன்
Bm
Bm
அதிலிருந்து ஒருகாலும் நீங்குவது
Bm
இல்லைநீ அதி
Em
லிருந்து
A
ஒருகாலும் நீங்குவது இல்லை
Bm
Bm
உன்னை பேர் சொல்லி அழைத்தே
D
ன்
D
உன்னை சுதந்
E
திரனாய்
A
மாற்றினேன்
Bm
E
உன்னை பிரித்தெடுத்தேன் கண்டு
A
கொண்டேன்
F♯m
F♯m
உன்னை ஜீவ
G
கரையில் சேர்த்தி
F♯m
டுவேன்
Bm
– உன்னை
Bm
உன்னை உயர்த்தி வைத்தேன்
D
D
உன்னை அதிகா
E
ரத்தில்
A
நிறுத்துவேன்
Bm
E
உன்னை நடத்திடுவேன் துணையி
A
ருப்பேன்
F♯m
F♯m
உன்னை உறவா
G
க்கி மகிழ்ந்
F♯m
திடுவேன்
Bm
– உன்னை
Bm
உன்னை பரிசுத்தம் செய்
D
வேன்
D
உன்னை பரத்
E
திலே வரவேற்
A
பேன்
Bm
E
உன்னை அணைத்திடுவேன் மகிழ்ந்தி
A
டுவேன்
F♯m
F♯m
உன்னை வலப்
G
பக்கம் அமர்த்தி
F♯m
டுவேன்
Bm
– உன்னை
Bm
உன்னை தூணாக்குவேன்
Unnai Thoonnaakkuvaen
Bm
தேவ ஆல
G
யத்தில் தூணாக்
A
குவேன்
Bm
Thaeva Aalayaththil Thoonnaakkuvaen
Bm
அதிலிருந்து ஒருகாலும் நீங்குவது
Athilirunthu Orukaalum Neenguvathu
Bm
இல்லைநீ அதி
Em
லிருந்து
Illainee Athilirunthu
A
ஒருகாலும் நீங்குவது இல்லை
Bm
Orukaalum Neenguvathu Illai
Bm
உன்னை பேர் சொல்லி அழைத்தே
D
ன்
Unnai Paer Solli Alaiththaen
D
உன்னை சுதந்
E
திரனாய்
A
மாற்றினேன்
Bm
Unnai Suthanthiranaay Maattinaen
E
உன்னை பிரித்தெடுத்தேன் கண்டு
A
கொண்டேன்
F♯m
Unnai Piriththeduththaen Kanndukonntaen
F♯m
உன்னை ஜீவ
G
கரையில் சேர்த்தி
F♯m
டுவேன்
Bm
Unnai Jeeva Karaiyil Serththiduvaen
– உன்னை
– Unnai
Bm
உன்னை உயர்த்தி வைத்தேன்
D
Unnai Uyarththi Vaiththaen
D
உன்னை அதிகா
E
ரத்தில்
A
நிறுத்துவேன்
Bm
Unnai Athikaaraththil Niruththuvaen
E
உன்னை நடத்திடுவேன் துணையி
A
ருப்பேன்
F♯m
Unnai Nadaththiduvaen Thunnaiyiruppaen
F♯m
உன்னை உறவா
G
க்கி மகிழ்ந்
F♯m
திடுவேன்
Bm
Unnai Uravaakki Makilnthiduvaen
– உன்னை
– Unnai
Bm
உன்னை பரிசுத்தம் செய்
D
வேன்
Unnai Parisuththam Seyvaen
D
உன்னை பரத்
E
திலே வரவேற்
A
பேன்
Bm
Unnai Paraththilae Varavaerpaen
E
உன்னை அணைத்திடுவேன் மகிழ்ந்தி
A
டுவேன்
F♯m
Unnai Annaiththiduvaen Makilnthiduvaen
F♯m
உன்னை வலப்
G
பக்கம் அமர்த்தி
F♯m
டுவேன்
Bm
Unnai Valappakkam Amarththiduvaen
– உன்னை
– Unnai

Unnai Thoonnaakkuvaen Chords Keyboard

Bm
unnai Thoonnaakkuvaen
Bm
thaeva Aala
G
yaththil Thoonnaak
A
kuvaen
Bm
Bm
athilirunthu Orukaalum Neenguvathu
Bm
illainee Athi
Em
lirunthu
A
orukaalum Neenguvathu Illai
Bm
Bm
unnai Paer Solli Alaiththae
D
n
D
unnai Suthan
E
thiranaay
A
Maattinaen
Bm
E
unnai Piriththeduththaen Kanndu
A
konntaen
F♯m
F♯m
unnai Jeeva
G
karaiyil Serththi
F♯m
duvaen
Bm
– Unnai
Bm
unnai Uyarththi Vaiththaen
D
D
unnai Athikaa
E
raththil
A
niruththuvaen
Bm
E
unnai Nadaththiduvaen Thunnaiyi
A
ruppaen
F♯m
F♯m
unnai Uravaa
G
kki Makiln
F♯m
thiduvaen
Bm
– Unnai
Bm
unnai Parisuththam Sey
D
vaen
D
unnai Parath
E
thilae Varavaer
A
paen
Bm
E
unnai Annaiththiduvaen Makilnthi
A
duvaen
F♯m
F♯m
unnai Valap
G
pakkam Amarththi
F♯m
duvaen
Bm
– Unnai

Unnai Thoonnaakkuvaen Chords Guitar


Unnai Thoonnaakkuvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnai Thoonnaakkuvaen Chords in B Scale

தமிழ்