Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen in C Scale

Cm
தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
G7
G7
கண்கள் குளமாகி போனதய்யா
Cm
Cm
பாரமான சிலுவை என்று
Cm
இறக்கி வைக்கவில்லை
Cm
கூர்மையான ஆணி என்று
Gm
புறக்கணிக்கவில்லை
Cm
G♯
என்னை யோசித்தீரே
A♯
Gm
என்னை நேசித்தீரே
G♯
Fm
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Cm
…தடுமாறும்
Cm
குருதி சிந்தி பாடு பட்டும்
Cm
மறுதலிக்கவில்லை
Cm
மரணம் சூழ்ந்த நேரத்திலும்
Gm
விட்டுக்கொடுக்கவில்லை
Cm
G♯
என்னை யோசித்தீரே
A♯
Gm
என்னை நேசித்தீரே
G♯
Fm
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Cm
…தடுமாறும்
Cm
தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
G7
Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen
G7
கண்கள் குளமாகி போனதய்யா
Cm
kannkal Kulamaaki Ponathayyaa
Cm
பாரமான சிலுவை என்று
Paaramaana Siluvai Entu
Cm
இறக்கி வைக்கவில்லை
Irakki Vaikkavillai
Cm
கூர்மையான ஆணி என்று
Koormaiyaana Aanni Entu
Gm
புறக்கணிக்கவில்லை
Cm
Purakkannikkavillai
G♯
என்னை யோசித்தீரே
A♯
Ennai Yosiththeerae
Gm
என்னை நேசித்தீரே
G♯
Ennai Naesiththeerae
Fm
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Cm
Enakkaaka Jeevan Thantheerae
...தடுமாறும்
...thadumaarum
Cm
குருதி சிந்தி பாடு பட்டும்
Kuruthi Sinthi Paadu Pattum
Cm
மறுதலிக்கவில்லை
Maruthalikkavillai
Cm
மரணம் சூழ்ந்த நேரத்திலும்
Maranam Soolntha Naeraththilum
Gm
விட்டுக்கொடுக்கவில்லை
Cm
Vittukkodukkavillai
G♯
என்னை யோசித்தீரே
A♯
Ennai Yosiththeerae
Gm
என்னை நேசித்தீரே
G♯
Ennai Naesiththeerae
Fm
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Cm
Enakkaaka Jeevan Thantheerae
...தடுமாறும்
...thadumaarum

Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen Chords Keyboard

Cm
thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen
G7
G7
kannkal Kulamaaki Ponathayyaa
Cm
Cm
paaramaana Siluvai Entu
Cm
irakki Vaikkavillai
Cm
koormaiyaana Aanni Entu
Gm
purakkannikkavillai
Cm
G♯
ennai Yosiththeerae
A♯
Gm
ennai Naesiththeerae
G♯
Fm
enakkaaka Jeevan Thantheerae
Cm
...thadumaarum
Cm
kuruthi Sinthi Paadu Pattum
Cm
maruthalikkavillai
Cm
maranam Soolntha Naeraththilum
Gm
vittukkodukkavillai
Cm
G♯
ennai Yosiththeerae
A♯
Gm
ennai Naesiththeerae
G♯
Fm
enakkaaka Jeevan Thantheerae
Cm
...thadumaarum

Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen Chords Guitar


Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen Chords in C Scale

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன் Lyrics
தமிழ்