Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen in B Scale

Bm
தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
F♯7
F♯7
கண்கள் குளமாகி போனதய்யா
Bm
Bm
பாரமான சிலுவை என்று
Bm
இறக்கி வைக்கவில்லை
Bm
கூர்மையான ஆணி என்று
F♯m
புறக்கணிக்கவில்லை
Bm
G
என்னை யோசித்தீரே
A
F♯m
என்னை நேசித்தீரே
G
Em
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Bm
…தடுமாறும்
Bm
குருதி சிந்தி பாடு பட்டும்
Bm
மறுதலிக்கவில்லை
Bm
மரணம் சூழ்ந்த நேரத்திலும்
F♯m
விட்டுக்கொடுக்கவில்லை
Bm
G
என்னை யோசித்தீரே
A
F♯m
என்னை நேசித்தீரே
G
Em
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Bm
…தடுமாறும்
Bm
தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
F♯7
Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen
F♯7
கண்கள் குளமாகி போனதய்யா
Bm
kannkal Kulamaaki Ponathayyaa
Bm
பாரமான சிலுவை என்று
Paaramaana Siluvai Entu
Bm
இறக்கி வைக்கவில்லை
Irakki Vaikkavillai
Bm
கூர்மையான ஆணி என்று
Koormaiyaana Aanni Entu
F♯m
புறக்கணிக்கவில்லை
Bm
Purakkannikkavillai
G
என்னை யோசித்தீரே
A
Ennai Yosiththeerae
F♯m
என்னை நேசித்தீரே
G
Ennai Naesiththeerae
Em
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Bm
Enakkaaka Jeevan Thantheerae
...தடுமாறும்
...thadumaarum
Bm
குருதி சிந்தி பாடு பட்டும்
Kuruthi Sinthi Paadu Pattum
Bm
மறுதலிக்கவில்லை
Maruthalikkavillai
Bm
மரணம் சூழ்ந்த நேரத்திலும்
Maranam Soolntha Naeraththilum
F♯m
விட்டுக்கொடுக்கவில்லை
Bm
Vittukkodukkavillai
G
என்னை யோசித்தீரே
A
Ennai Yosiththeerae
F♯m
என்னை நேசித்தீரே
G
Ennai Naesiththeerae
Em
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Bm
Enakkaaka Jeevan Thantheerae
...தடுமாறும்
...thadumaarum

Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen Chords Keyboard

Bm
thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen
F♯7
F♯7
kannkal Kulamaaki Ponathayyaa
Bm
Bm
paaramaana Siluvai Entu
Bm
irakki Vaikkavillai
Bm
koormaiyaana Aanni Entu
F♯m
purakkannikkavillai
Bm
G
ennai Yosiththeerae
A
F♯m
ennai Naesiththeerae
G
Em
enakkaaka Jeevan Thantheerae
Bm
...thadumaarum
Bm
kuruthi Sinthi Paadu Pattum
Bm
maruthalikkavillai
Bm
maranam Soolntha Naeraththilum
F♯m
vittukkodukkavillai
Bm
G
ennai Yosiththeerae
A
F♯m
ennai Naesiththeerae
G
Em
enakkaaka Jeevan Thantheerae
Bm
...thadumaarum

Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen Chords Guitar


Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen Chords in B Scale

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன் Lyrics
தமிழ்