Saalaem Raajaa Saaron Rojaa in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
சாலேம் ராஜா சாரோன் ரோஜா
A♯m
பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர் – சிங்காசனம்
D♯
வீற்றிருக்கும் யூத ராஜ சிங்கம் நீர்
A♯m
தேவாதி தேவனாமே ராஜாதி ராஜனாமே
D♯m
என்னுள்ளத்தில் வா
Fm
ருமே
F♯
ஆமென் ஆமென் ஆமென்
A♯m
A♯m
பேரான ந்தம் உம் பிரசன்னம்
A♯m
மாறாதது உந்தன் வசனம்
D♯m
கேருபீங்கள் உம் வா
Fm
கனம்
F♯
உம் சரீரமே என் போஜன
A♯m
ம்…
A♯m
பூலோகத்தின் நல் ஒளியே
A♯m
மேலோகத்தின் நல் வழியே
D♯m
பக்தரைக் காக்கும் வே
Fm
லியே
F♯
குற்றம் இல்லாத பலியே
A♯m
…சாலேம் ராஜா
A♯m
நீர் பேசினால் அது வேதம்
A♯m
உம் வார்த்தையே பிரசாதம்
D♯m
உம் வல்ல செயல்கள் பிரமா
Fm
தம்
F♯
போதும் போதும் நீர் போது
A♯m
ம்…
A♯m
கண்ணோக்கி எம்மைப் பாரும்
A♯m
இமை விலக்கி என்னைக் காரும்
D♯m
இன்றே எம் பந்தியில் சேரு
Fm
ம்
F♯
வாரும் நீர் விரைவில் வாரு
A♯m
ம்
…சாலேம் ராஜா
A♯m
சாலேம் ராஜா சாரோன் ரோஜா
Saalaem Raajaa Saaron Rojaa
A♯m
பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர் – சிங்காசனம்
Pallaththaakkin Leeli Neer – Singaasanam
D♯
வீற்றிருக்கும் யூத ராஜ சிங்கம் நீர்
Veettirukkum Yootha Raaja Singam Neer
A♯m
தேவாதி தேவனாமே ராஜாதி ராஜனாமே
Thaevaathi Thaevanaamae Raajaathi Raajanaamae
D♯m
என்னுள்ளத்தில் வா
Fm
ருமே
Ennullaththil Vaarumae
F♯
ஆமென் ஆமென் ஆமென்
A♯m
Aamen Aamen Aamen
A♯m
பேரான ந்தம் உம் பிரசன்னம்
Paeraana Ntham Um Pirasannam
A♯m
மாறாதது உந்தன் வசனம்
Maaraathathu Unthan Vasanam
D♯m
கேருபீங்கள் உம் வா
Fm
கனம்
Kaerupeengal Um Vaakanam
F♯
உம் சரீரமே என் போஜன
A♯m
ம்…
Um Sareeramae En Pojanam…
A♯m
பூலோகத்தின் நல் ஒளியே
Poolokaththin Nal Oliyae
A♯m
மேலோகத்தின் நல் வழியே
Maelokaththin Nal Valiyae
D♯m
பக்தரைக் காக்கும் வே
Fm
லியே
Paktharaik Kaakkum Vaeliyae
F♯
குற்றம் இல்லாத பலியே
A♯m
Kuttam Illaatha Paliyae
...சாலேம் ராஜா
...saalaem Raajaa
A♯m
நீர் பேசினால் அது வேதம்
Neer Paesinaal Athu Vaetham
A♯m
உம் வார்த்தையே பிரசாதம்
Um Vaarththaiyae Pirasaatham
D♯m
உம் வல்ல செயல்கள் பிரமா
Fm
தம்
Um Valla Seyalkal Piramaatham
F♯
போதும் போதும் நீர் போது
A♯m
ம்…
Pothum Pothum Neer Pothum…
A♯m
கண்ணோக்கி எம்மைப் பாரும்
Kannnnokki Emmaip Paarum
A♯m
இமை விலக்கி என்னைக் காரும்
Imai Vilakki Ennaik Kaarum
D♯m
இன்றே எம் பந்தியில் சேரு
Fm
ம்
Inte Em Panthiyil Serum
F♯
வாரும் நீர் விரைவில் வாரு
A♯m
ம்
Vaarum Neer Viraivil Vaarum
...சாலேம் ராஜா
...saalaem Raajaa

Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords Keyboard

A♯m
saalaem Raajaa Saaron Rojaa
A♯m
pallaththaakkin Leeli Neer – Singaasanam
D♯
veettirukkum Yootha Raaja Singam Neer
A♯m
thaevaathi Thaevanaamae Raajaathi Raajanaamae
D♯m
ennullaththil Vaa
Fm
rumae
F♯
aamen Aamen Aamen
A♯m
A♯m
paeraana Ntham Um Pirasannam
A♯m
maaraathathu Unthan Vasanam
D♯m
kaerupeengal Um Vaa
Fm
kanam
F♯
um Sareeramae En Pojana
A♯m
m…
A♯m
poolokaththin Nal Oliyae
A♯m
maelokaththin Nal Valiyae
D♯m
paktharaik Kaakkum Vae
Fm
liyae
F♯
kuttam Illaatha Paliyae
A♯m
...saalaem Raajaa
A♯m
neer Paesinaal Athu Vaetham
A♯m
um Vaarththaiyae Pirasaatham
D♯m
um Valla Seyalkal Piramaa
Fm
tham
F♯
pothum Pothum Neer Pothu
A♯m
m…
A♯m
kannnnokki Emmaip Paarum
A♯m
imai Vilakki Ennaik Kaarum
D♯m
inte Em Panthiyil Seru
Fm
m
F♯
vaarum Neer Viraivil Vaaru
A♯m
m
...saalaem Raajaa

Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords Guitar


Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords in B♭ Scale

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன் Lyrics
தமிழ்