Puththi Ketta Aththi Maramae O in F♯ Scale

F♯m
புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ
F♯m
சக்தி கெட்ட அத்தி மரமே
E
– உன்னை
B
சக்தி தந்து கட்டிகாத்த மு
E
த்தான தோட்டானுக்கு
C♯
வெட்கம் தந்த அத்திமரமே –
F♯m
2
E
ஒண்ணாம் வருஷத்திலும் ஒண்ணும்
F♯m
இல்லை
E
ரெண்டாம் வருஷத்திலும் கனியு
F♯m
மில்லை – உன்னில் – 2
F♯m
உன்னை முட்
B
டி போட்டு தொட்டு தொட்டு
E
கட்டிக் காத்த தோட்டானுக்கு
C♯
வெட்டிபோட மனதுமில்லை – பு
F♯m
த்திக்கெட்ட
F♯m
காய்ந்த மரமாக இருப்பதென்ன –
E
நீ
E
கனியாத மரமாக நிலைத்
A
ததென்ன – 2
C♯
Bm
மலடான மரமாக போனதென்
E
ன – நீ
C♯
மன்னவனின் மகிமை
A
யை இழந்ததென்
E
ன – 2
F♯m
…உன்னை முட்டி போட்டு
F♯m
காய்க்கும் மரமாக இருந்திடணும்
E
– நீ
E
கனி தந்து தேவனுக்காய் வாழ்
A
ந்திடணும்
C♯
– 2
Bm
நீரோரம் நடப்பட்ட நல்
E
மரமாய் – 2
C♯
பூத்துக் காய்த்
A
து நீ
E
குலுங்கிடணு
F♯m
ம் – நீ
…உன்னை முட்டி போட்டு
F♯m
புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ
Puththi Ketta Aththi Maramae O
F♯m
சக்தி கெட்ட அத்தி மரமே
E
– உன்னை
Sakthi Ketta Aththi Maramae – Unnai
B
சக்தி தந்து கட்டிகாத்த மு
E
த்தான தோட்டானுக்கு
Sakthi Thanthu Kattikaaththa Muththaana Thottanukku
C♯
வெட்கம் தந்த அத்திமரமே –
F♯m
2
Vetkam Thantha Aththimaramae – 2
E
ஒண்ணாம் வருஷத்திலும் ஒண்ணும்
F♯m
இல்லை
Onnnnaam Varushaththilum Onnnum Illai
E
ரெண்டாம் வருஷத்திலும் கனியு
F♯m
மில்லை – உன்னில் – 2
Renndaam Varushaththilum Kaniyumillai – Unnil – 2
F♯m
உன்னை முட்
B
டி போட்டு தொட்டு தொட்டு
Unnai Mutti Pottu Thottu Thottu
E
கட்டிக் காத்த தோட்டானுக்கு
Kattik Kaaththa Thottanukku
C♯
வெட்டிபோட மனதுமில்லை – பு
F♯m
த்திக்கெட்ட
Vettipoda Manathumillai – Puththikketta
F♯m
காய்ந்த மரமாக இருப்பதென்ன –
E
நீ
Kaayntha Maramaaka Iruppathenna – Nee
E
கனியாத மரமாக நிலைத்
A
ததென்ன – 2
C♯
Kaniyaatha Maramaaka Nilaiththathenna – 2
Bm
மலடான மரமாக போனதென்
E
ன – நீ
Maladaana Maramaaka Ponathenna – Nee
C♯
மன்னவனின் மகிமை
A
யை இழந்ததென்
E
ன – 2
F♯m
Mannavanin Makimaiyai Ilanthathenna – 2
...உன்னை முட்டி போட்டு
...unnai Mutti Pottu
F♯m
காய்க்கும் மரமாக இருந்திடணும்
E
– நீ
Kaaykkum Maramaaka Irunthidanum – Nee
E
கனி தந்து தேவனுக்காய் வாழ்
A
ந்திடணும்
C♯
– 2
Kani Thanthu Thaevanukkaay Vaalnthidanum – 2
Bm
நீரோரம் நடப்பட்ட நல்
E
மரமாய் – 2
Neeroram Nadappatta Nal Maramaay – 2
C♯
பூத்துக் காய்த்
A
து நீ
E
குலுங்கிடணு
F♯m
ம் – நீ
Pooththuk Kaayththu Nee Kulungidanum – Nee
...உன்னை முட்டி போட்டு
...unnai Mutti Pottu

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords Keyboard

F♯m
puththi Ketta Aththi Maramae O
F♯m
sakthi Ketta Aththi Maramae
E
– Unnai
B
sakthi Thanthu Kattikaaththa Mu
E
ththaana Thottanukku
C♯
vetkam Thantha Aththimaramae –
F♯m
2
E
onnnnaam Varushaththilum Onnnum
F♯m
Illai
E
renndaam Varushaththilum Kaniyu
F♯m
millai – Unnil – 2
F♯m
unnai Mut
B
ti Pottu Thottu Thottu
E
kattik Kaaththa Thottanukku
C♯
vettipoda Manathumillai – Pu
F♯m
ththikketta
F♯m
kaayntha Maramaaka Iruppathenna –
E
Nee
E
kaniyaatha Maramaaka Nilaith
A
thathenna – 2
C♯
Bm
maladaana Maramaaka Ponathen
E
na – Nee
C♯
mannavanin Makimai
A
yai Ilanthathen
E
na – 2
F♯m
...unnai Mutti Pottu
F♯m
kaaykkum Maramaaka Irunthidanum
E
– Nee
E
kani Thanthu Thaevanukkaay Vaal
A
nthidanum
C♯
– 2
Bm
neeroram Nadappatta Nal
E
Maramaay – 2
C♯
pooththuk Kaayth
A
thu Nee
E
Kulungidanu
F♯m
m – Nee
...unnai Mutti Pottu

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords Guitar


Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords in F♯ Scale

தமிழ்