Puththi Ketta Aththi Maramae O in F Scale

Fm
புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ
Fm
சக்தி கெட்ட அத்தி மரமே
D♯
– உன்னை
A♯
சக்தி தந்து கட்டிகாத்த மு
D♯
த்தான தோட்டானுக்கு
C
வெட்கம் தந்த அத்திமரமே –
Fm
2
D♯
ஒண்ணாம் வருஷத்திலும் ஒண்ணும்
Fm
இல்லை
D♯
ரெண்டாம் வருஷத்திலும் கனியு
Fm
மில்லை – உன்னில் – 2
Fm
உன்னை முட்
A♯
டி போட்டு தொட்டு தொட்டு
D♯
கட்டிக் காத்த தோட்டானுக்கு
C
வெட்டிபோட மனதுமில்லை – பு
Fm
த்திக்கெட்ட
Fm
காய்ந்த மரமாக இருப்பதென்ன –
D♯
நீ
D♯
கனியாத மரமாக நிலைத்
G♯
ததென்ன – 2
C
A♯m
மலடான மரமாக போனதென்
D♯
ன – நீ
C
மன்னவனின் மகிமை
G♯
யை இழந்ததென்
D♯
ன – 2
Fm
…உன்னை முட்டி போட்டு
Fm
காய்க்கும் மரமாக இருந்திடணும்
D♯
– நீ
D♯
கனி தந்து தேவனுக்காய் வாழ்
G♯
ந்திடணும்
C
– 2
A♯m
நீரோரம் நடப்பட்ட நல்
D♯
மரமாய் – 2
C
பூத்துக் காய்த்
G♯
து நீ
D♯
குலுங்கிடணு
Fm
ம் – நீ
…உன்னை முட்டி போட்டு
Fm
புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ
Puththi Ketta Aththi Maramae O
Fm
சக்தி கெட்ட அத்தி மரமே
D♯
– உன்னை
Sakthi Ketta Aththi Maramae – Unnai
A♯
சக்தி தந்து கட்டிகாத்த மு
D♯
த்தான தோட்டானுக்கு
Sakthi Thanthu Kattikaaththa Muththaana Thottanukku
C
வெட்கம் தந்த அத்திமரமே –
Fm
2
Vetkam Thantha Aththimaramae – 2
D♯
ஒண்ணாம் வருஷத்திலும் ஒண்ணும்
Fm
இல்லை
Onnnnaam Varushaththilum Onnnum Illai
D♯
ரெண்டாம் வருஷத்திலும் கனியு
Fm
மில்லை – உன்னில் – 2
Renndaam Varushaththilum Kaniyumillai – Unnil – 2
Fm
உன்னை முட்
A♯
டி போட்டு தொட்டு தொட்டு
Unnai Mutti Pottu Thottu Thottu
D♯
கட்டிக் காத்த தோட்டானுக்கு
Kattik Kaaththa Thottanukku
C
வெட்டிபோட மனதுமில்லை – பு
Fm
த்திக்கெட்ட
Vettipoda Manathumillai – Puththikketta
Fm
காய்ந்த மரமாக இருப்பதென்ன –
D♯
நீ
Kaayntha Maramaaka Iruppathenna – Nee
D♯
கனியாத மரமாக நிலைத்
G♯
ததென்ன – 2
C
Kaniyaatha Maramaaka Nilaiththathenna – 2
A♯m
மலடான மரமாக போனதென்
D♯
ன – நீ
Maladaana Maramaaka Ponathenna – Nee
C
மன்னவனின் மகிமை
G♯
யை இழந்ததென்
D♯
ன – 2
Fm
Mannavanin Makimaiyai Ilanthathenna – 2
...உன்னை முட்டி போட்டு
...unnai Mutti Pottu
Fm
காய்க்கும் மரமாக இருந்திடணும்
D♯
– நீ
Kaaykkum Maramaaka Irunthidanum – Nee
D♯
கனி தந்து தேவனுக்காய் வாழ்
G♯
ந்திடணும்
C
– 2
Kani Thanthu Thaevanukkaay Vaalnthidanum – 2
A♯m
நீரோரம் நடப்பட்ட நல்
D♯
மரமாய் – 2
Neeroram Nadappatta Nal Maramaay – 2
C
பூத்துக் காய்த்
G♯
து நீ
D♯
குலுங்கிடணு
Fm
ம் – நீ
Pooththuk Kaayththu Nee Kulungidanum – Nee
...உன்னை முட்டி போட்டு
...unnai Mutti Pottu

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords Keyboard

Fm
puththi Ketta Aththi Maramae O
Fm
sakthi Ketta Aththi Maramae
D♯
– Unnai
A♯
sakthi Thanthu Kattikaaththa Mu
D♯
ththaana Thottanukku
C
vetkam Thantha Aththimaramae –
Fm
2
D♯
onnnnaam Varushaththilum Onnnum
Fm
Illai
D♯
renndaam Varushaththilum Kaniyu
Fm
millai – Unnil – 2
Fm
unnai Mut
A♯
ti Pottu Thottu Thottu
D♯
kattik Kaaththa Thottanukku
C
vettipoda Manathumillai – Pu
Fm
ththikketta
Fm
kaayntha Maramaaka Iruppathenna –
D♯
Nee
D♯
kaniyaatha Maramaaka Nilaith
G♯
thathenna – 2
C
A♯m
maladaana Maramaaka Ponathen
D♯
na – Nee
C
mannavanin Makimai
G♯
yai Ilanthathen
D♯
na – 2
Fm
...unnai Mutti Pottu
Fm
kaaykkum Maramaaka Irunthidanum
D♯
– Nee
D♯
kani Thanthu Thaevanukkaay Vaal
G♯
nthidanum
C
– 2
A♯m
neeroram Nadappatta Nal
D♯
Maramaay – 2
C
pooththuk Kaayth
G♯
thu Nee
D♯
Kulungidanu
Fm
m – Nee
...unnai Mutti Pottu

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords Guitar


Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords in F Scale

தமிழ்