Puththi Ketta Aththi Maramae O in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ
D♯m
சக்தி கெட்ட அத்தி மரமே
C♯
– உன்னை
G♯
சக்தி தந்து கட்டிகாத்த மு
C♯
த்தான தோட்டானுக்கு
A♯
வெட்கம் தந்த அத்திமரமே –
D♯m
2
C♯
ஒண்ணாம் வருஷத்திலும் ஒண்ணும்
D♯m
இல்லை
C♯
ரெண்டாம் வருஷத்திலும் கனியு
D♯m
மில்லை – உன்னில் – 2
D♯m
உன்னை முட்
G♯
டி போட்டு தொட்டு தொட்டு
C♯
கட்டிக் காத்த தோட்டானுக்கு
A♯
வெட்டிபோட மனதுமில்லை – பு
D♯m
த்திக்கெட்ட
D♯m
காய்ந்த மரமாக இருப்பதென்ன –
C♯
நீ
C♯
கனியாத மரமாக நிலைத்
F♯
ததென்ன – 2
A♯
G♯m
மலடான மரமாக போனதென்
C♯
ன – நீ
A♯
மன்னவனின் மகிமை
F♯
யை இழந்ததென்
C♯
ன – 2
D♯m
…உன்னை முட்டி போட்டு
D♯m
காய்க்கும் மரமாக இருந்திடணும்
C♯
– நீ
C♯
கனி தந்து தேவனுக்காய் வாழ்
F♯
ந்திடணும்
A♯
– 2
G♯m
நீரோரம் நடப்பட்ட நல்
C♯
மரமாய் – 2
A♯
பூத்துக் காய்த்
F♯
து நீ
C♯
குலுங்கிடணு
D♯m
ம் – நீ
…உன்னை முட்டி போட்டு
D♯m
புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ
Puththi Ketta Aththi Maramae O
D♯m
சக்தி கெட்ட அத்தி மரமே
C♯
– உன்னை
Sakthi Ketta Aththi Maramae – Unnai
G♯
சக்தி தந்து கட்டிகாத்த மு
C♯
த்தான தோட்டானுக்கு
Sakthi Thanthu Kattikaaththa Muththaana Thottanukku
A♯
வெட்கம் தந்த அத்திமரமே –
D♯m
2
Vetkam Thantha Aththimaramae – 2
C♯
ஒண்ணாம் வருஷத்திலும் ஒண்ணும்
D♯m
இல்லை
Onnnnaam Varushaththilum Onnnum Illai
C♯
ரெண்டாம் வருஷத்திலும் கனியு
D♯m
மில்லை – உன்னில் – 2
Renndaam Varushaththilum Kaniyumillai – Unnil – 2
D♯m
உன்னை முட்
G♯
டி போட்டு தொட்டு தொட்டு
Unnai Mutti Pottu Thottu Thottu
C♯
கட்டிக் காத்த தோட்டானுக்கு
Kattik Kaaththa Thottanukku
A♯
வெட்டிபோட மனதுமில்லை – பு
D♯m
த்திக்கெட்ட
Vettipoda Manathumillai – Puththikketta
D♯m
காய்ந்த மரமாக இருப்பதென்ன –
C♯
நீ
Kaayntha Maramaaka Iruppathenna – Nee
C♯
கனியாத மரமாக நிலைத்
F♯
ததென்ன – 2
A♯
Kaniyaatha Maramaaka Nilaiththathenna – 2
G♯m
மலடான மரமாக போனதென்
C♯
ன – நீ
Maladaana Maramaaka Ponathenna – Nee
A♯
மன்னவனின் மகிமை
F♯
யை இழந்ததென்
C♯
ன – 2
D♯m
Mannavanin Makimaiyai Ilanthathenna – 2
...உன்னை முட்டி போட்டு
...unnai Mutti Pottu
D♯m
காய்க்கும் மரமாக இருந்திடணும்
C♯
– நீ
Kaaykkum Maramaaka Irunthidanum – Nee
C♯
கனி தந்து தேவனுக்காய் வாழ்
F♯
ந்திடணும்
A♯
– 2
Kani Thanthu Thaevanukkaay Vaalnthidanum – 2
G♯m
நீரோரம் நடப்பட்ட நல்
C♯
மரமாய் – 2
Neeroram Nadappatta Nal Maramaay – 2
A♯
பூத்துக் காய்த்
F♯
து நீ
C♯
குலுங்கிடணு
D♯m
ம் – நீ
Pooththuk Kaayththu Nee Kulungidanum – Nee
...உன்னை முட்டி போட்டு
...unnai Mutti Pottu

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords Keyboard

D♯m
puththi Ketta Aththi Maramae O
D♯m
sakthi Ketta Aththi Maramae
C♯
– Unnai
G♯
sakthi Thanthu Kattikaaththa Mu
C♯
ththaana Thottanukku
A♯
vetkam Thantha Aththimaramae –
D♯m
2
C♯
onnnnaam Varushaththilum Onnnum
D♯m
Illai
C♯
renndaam Varushaththilum Kaniyu
D♯m
millai – Unnil – 2
D♯m
unnai Mut
G♯
ti Pottu Thottu Thottu
C♯
kattik Kaaththa Thottanukku
A♯
vettipoda Manathumillai – Pu
D♯m
ththikketta
D♯m
kaayntha Maramaaka Iruppathenna –
C♯
Nee
C♯
kaniyaatha Maramaaka Nilaith
F♯
thathenna – 2
A♯
G♯m
maladaana Maramaaka Ponathen
C♯
na – Nee
A♯
mannavanin Makimai
F♯
yai Ilanthathen
C♯
na – 2
D♯m
...unnai Mutti Pottu
D♯m
kaaykkum Maramaaka Irunthidanum
C♯
– Nee
C♯
kani Thanthu Thaevanukkaay Vaal
F♯
nthidanum
A♯
– 2
G♯m
neeroram Nadappatta Nal
C♯
Maramaay – 2
A♯
pooththuk Kaayth
F♯
thu Nee
C♯
Kulungidanu
D♯m
m – Nee
...unnai Mutti Pottu

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords Guitar


Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords in E♭ Scale

தமிழ்