Puththi Ketta Aththi Maramae O in C Scale

Cm
புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ
Cm
சக்தி கெட்ட அத்தி மரமே
A♯
– உன்னை
F
சக்தி தந்து கட்டிகாத்த மு
A♯
த்தான தோட்டானுக்கு
G
வெட்கம் தந்த அத்திமரமே –
Cm
2
A♯
ஒண்ணாம் வருஷத்திலும் ஒண்ணும்
Cm
இல்லை
A♯
ரெண்டாம் வருஷத்திலும் கனியு
Cm
மில்லை – உன்னில் – 2
Cm
உன்னை முட்
F
டி போட்டு தொட்டு தொட்டு
A♯
கட்டிக் காத்த தோட்டானுக்கு
G
வெட்டிபோட மனதுமில்லை – பு
Cm
த்திக்கெட்ட
Cm
காய்ந்த மரமாக இருப்பதென்ன –
A♯
நீ
A♯
கனியாத மரமாக நிலைத்
D♯
ததென்ன – 2
G
Fm
மலடான மரமாக போனதென்
A♯
ன – நீ
G
மன்னவனின் மகிமை
D♯
யை இழந்ததென்
A♯
ன – 2
Cm
…உன்னை முட்டி போட்டு
Cm
காய்க்கும் மரமாக இருந்திடணும்
A♯
– நீ
A♯
கனி தந்து தேவனுக்காய் வாழ்
D♯
ந்திடணும்
G
– 2
Fm
நீரோரம் நடப்பட்ட நல்
A♯
மரமாய் – 2
G
பூத்துக் காய்த்
D♯
து நீ
A♯
குலுங்கிடணு
Cm
ம் – நீ
…உன்னை முட்டி போட்டு
Cm
புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ
Puththi Ketta Aththi Maramae O
Cm
சக்தி கெட்ட அத்தி மரமே
A♯
– உன்னை
Sakthi Ketta Aththi Maramae – Unnai
F
சக்தி தந்து கட்டிகாத்த மு
A♯
த்தான தோட்டானுக்கு
Sakthi Thanthu Kattikaaththa Muththaana Thottanukku
G
வெட்கம் தந்த அத்திமரமே –
Cm
2
Vetkam Thantha Aththimaramae – 2
A♯
ஒண்ணாம் வருஷத்திலும் ஒண்ணும்
Cm
இல்லை
Onnnnaam Varushaththilum Onnnum Illai
A♯
ரெண்டாம் வருஷத்திலும் கனியு
Cm
மில்லை – உன்னில் – 2
Renndaam Varushaththilum Kaniyumillai – Unnil – 2
Cm
உன்னை முட்
F
டி போட்டு தொட்டு தொட்டு
Unnai Mutti Pottu Thottu Thottu
A♯
கட்டிக் காத்த தோட்டானுக்கு
Kattik Kaaththa Thottanukku
G
வெட்டிபோட மனதுமில்லை – பு
Cm
த்திக்கெட்ட
Vettipoda Manathumillai – Puththikketta
Cm
காய்ந்த மரமாக இருப்பதென்ன –
A♯
நீ
Kaayntha Maramaaka Iruppathenna – Nee
A♯
கனியாத மரமாக நிலைத்
D♯
ததென்ன – 2
G
Kaniyaatha Maramaaka Nilaiththathenna – 2
Fm
மலடான மரமாக போனதென்
A♯
ன – நீ
Maladaana Maramaaka Ponathenna – Nee
G
மன்னவனின் மகிமை
D♯
யை இழந்ததென்
A♯
ன – 2
Cm
Mannavanin Makimaiyai Ilanthathenna – 2
...உன்னை முட்டி போட்டு
...unnai Mutti Pottu
Cm
காய்க்கும் மரமாக இருந்திடணும்
A♯
– நீ
Kaaykkum Maramaaka Irunthidanum – Nee
A♯
கனி தந்து தேவனுக்காய் வாழ்
D♯
ந்திடணும்
G
– 2
Kani Thanthu Thaevanukkaay Vaalnthidanum – 2
Fm
நீரோரம் நடப்பட்ட நல்
A♯
மரமாய் – 2
Neeroram Nadappatta Nal Maramaay – 2
G
பூத்துக் காய்த்
D♯
து நீ
A♯
குலுங்கிடணு
Cm
ம் – நீ
Pooththuk Kaayththu Nee Kulungidanum – Nee
...உன்னை முட்டி போட்டு
...unnai Mutti Pottu

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords Keyboard

Cm
puththi Ketta Aththi Maramae O
Cm
sakthi Ketta Aththi Maramae
A♯
– Unnai
F
sakthi Thanthu Kattikaaththa Mu
A♯
ththaana Thottanukku
G
vetkam Thantha Aththimaramae –
Cm
2
A♯
onnnnaam Varushaththilum Onnnum
Cm
Illai
A♯
renndaam Varushaththilum Kaniyu
Cm
millai – Unnil – 2
Cm
unnai Mut
F
ti Pottu Thottu Thottu
A♯
kattik Kaaththa Thottanukku
G
vettipoda Manathumillai – Pu
Cm
ththikketta
Cm
kaayntha Maramaaka Iruppathenna –
A♯
Nee
A♯
kaniyaatha Maramaaka Nilaith
D♯
thathenna – 2
G
Fm
maladaana Maramaaka Ponathen
A♯
na – Nee
G
mannavanin Makimai
D♯
yai Ilanthathen
A♯
na – 2
Cm
...unnai Mutti Pottu
Cm
kaaykkum Maramaaka Irunthidanum
A♯
– Nee
A♯
kani Thanthu Thaevanukkaay Vaal
D♯
nthidanum
G
– 2
Fm
neeroram Nadappatta Nal
A♯
Maramaay – 2
G
pooththuk Kaayth
D♯
thu Nee
A♯
Kulungidanu
Cm
m – Nee
...unnai Mutti Pottu

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords Guitar


Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords in C Scale

தமிழ்