Puththi Ketta Aththi Maramae O in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ
A♯m
சக்தி கெட்ட அத்தி மரமே
G♯
– உன்னை
D♯
சக்தி தந்து கட்டிகாத்த மு
G♯
த்தான தோட்டானுக்கு
F
வெட்கம் தந்த அத்திமரமே –
A♯m
2
G♯
ஒண்ணாம் வருஷத்திலும் ஒண்ணும்
A♯m
இல்லை
G♯
ரெண்டாம் வருஷத்திலும் கனியு
A♯m
மில்லை – உன்னில் – 2
A♯m
உன்னை முட்
D♯
டி போட்டு தொட்டு தொட்டு
G♯
கட்டிக் காத்த தோட்டானுக்கு
F
வெட்டிபோட மனதுமில்லை – பு
A♯m
த்திக்கெட்ட
A♯m
காய்ந்த மரமாக இருப்பதென்ன –
G♯
நீ
G♯
கனியாத மரமாக நிலைத்
C♯
ததென்ன – 2
F
D♯m
மலடான மரமாக போனதென்
G♯
ன – நீ
F
மன்னவனின் மகிமை
C♯
யை இழந்ததென்
G♯
ன – 2
A♯m
…உன்னை முட்டி போட்டு
A♯m
காய்க்கும் மரமாக இருந்திடணும்
G♯
– நீ
G♯
கனி தந்து தேவனுக்காய் வாழ்
C♯
ந்திடணும்
F
– 2
D♯m
நீரோரம் நடப்பட்ட நல்
G♯
மரமாய் – 2
F
பூத்துக் காய்த்
C♯
து நீ
G♯
குலுங்கிடணு
A♯m
ம் – நீ
…உன்னை முட்டி போட்டு
A♯m
புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ
Puththi Ketta Aththi Maramae O
A♯m
சக்தி கெட்ட அத்தி மரமே
G♯
– உன்னை
Sakthi Ketta Aththi Maramae – Unnai
D♯
சக்தி தந்து கட்டிகாத்த மு
G♯
த்தான தோட்டானுக்கு
Sakthi Thanthu Kattikaaththa Muththaana Thottanukku
F
வெட்கம் தந்த அத்திமரமே –
A♯m
2
Vetkam Thantha Aththimaramae – 2
G♯
ஒண்ணாம் வருஷத்திலும் ஒண்ணும்
A♯m
இல்லை
Onnnnaam Varushaththilum Onnnum Illai
G♯
ரெண்டாம் வருஷத்திலும் கனியு
A♯m
மில்லை – உன்னில் – 2
Renndaam Varushaththilum Kaniyumillai – Unnil – 2
A♯m
உன்னை முட்
D♯
டி போட்டு தொட்டு தொட்டு
Unnai Mutti Pottu Thottu Thottu
G♯
கட்டிக் காத்த தோட்டானுக்கு
Kattik Kaaththa Thottanukku
F
வெட்டிபோட மனதுமில்லை – பு
A♯m
த்திக்கெட்ட
Vettipoda Manathumillai – Puththikketta
A♯m
காய்ந்த மரமாக இருப்பதென்ன –
G♯
நீ
Kaayntha Maramaaka Iruppathenna – Nee
G♯
கனியாத மரமாக நிலைத்
C♯
ததென்ன – 2
F
Kaniyaatha Maramaaka Nilaiththathenna – 2
D♯m
மலடான மரமாக போனதென்
G♯
ன – நீ
Maladaana Maramaaka Ponathenna – Nee
F
மன்னவனின் மகிமை
C♯
யை இழந்ததென்
G♯
ன – 2
A♯m
Mannavanin Makimaiyai Ilanthathenna – 2
...உன்னை முட்டி போட்டு
...unnai Mutti Pottu
A♯m
காய்க்கும் மரமாக இருந்திடணும்
G♯
– நீ
Kaaykkum Maramaaka Irunthidanum – Nee
G♯
கனி தந்து தேவனுக்காய் வாழ்
C♯
ந்திடணும்
F
– 2
Kani Thanthu Thaevanukkaay Vaalnthidanum – 2
D♯m
நீரோரம் நடப்பட்ட நல்
G♯
மரமாய் – 2
Neeroram Nadappatta Nal Maramaay – 2
F
பூத்துக் காய்த்
C♯
து நீ
G♯
குலுங்கிடணு
A♯m
ம் – நீ
Pooththuk Kaayththu Nee Kulungidanum – Nee
...உன்னை முட்டி போட்டு
...unnai Mutti Pottu

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords Keyboard

A♯m
puththi Ketta Aththi Maramae O
A♯m
sakthi Ketta Aththi Maramae
G♯
– Unnai
D♯
sakthi Thanthu Kattikaaththa Mu
G♯
ththaana Thottanukku
F
vetkam Thantha Aththimaramae –
A♯m
2
G♯
onnnnaam Varushaththilum Onnnum
A♯m
Illai
G♯
renndaam Varushaththilum Kaniyu
A♯m
millai – Unnil – 2
A♯m
unnai Mut
D♯
ti Pottu Thottu Thottu
G♯
kattik Kaaththa Thottanukku
F
vettipoda Manathumillai – Pu
A♯m
ththikketta
A♯m
kaayntha Maramaaka Iruppathenna –
G♯
Nee
G♯
kaniyaatha Maramaaka Nilaith
C♯
thathenna – 2
F
D♯m
maladaana Maramaaka Ponathen
G♯
na – Nee
F
mannavanin Makimai
C♯
yai Ilanthathen
G♯
na – 2
A♯m
...unnai Mutti Pottu
A♯m
kaaykkum Maramaaka Irunthidanum
G♯
– Nee
G♯
kani Thanthu Thaevanukkaay Vaal
C♯
nthidanum
F
– 2
D♯m
neeroram Nadappatta Nal
G♯
Maramaay – 2
F
pooththuk Kaayth
C♯
thu Nee
G♯
Kulungidanu
A♯m
m – Nee
...unnai Mutti Pottu

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords Guitar


Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords in B♭ Scale

தமிழ்