Puththi Ketta Aththi Maramae O in B Scale

Bm
புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ
Bm
சக்தி கெட்ட அத்தி மரமே
A
– உன்னை
E
சக்தி தந்து கட்டிகாத்த மு
A
த்தான தோட்டானுக்கு
F♯
வெட்கம் தந்த அத்திமரமே –
Bm
2
A
ஒண்ணாம் வருஷத்திலும் ஒண்ணும்
Bm
இல்லை
A
ரெண்டாம் வருஷத்திலும் கனியு
Bm
மில்லை – உன்னில் – 2
Bm
உன்னை முட்
E
டி போட்டு தொட்டு தொட்டு
A
கட்டிக் காத்த தோட்டானுக்கு
F♯
வெட்டிபோட மனதுமில்லை – பு
Bm
த்திக்கெட்ட
Bm
காய்ந்த மரமாக இருப்பதென்ன –
A
நீ
A
கனியாத மரமாக நிலைத்
D
ததென்ன – 2
F♯
Em
மலடான மரமாக போனதென்
A
ன – நீ
F♯
மன்னவனின் மகிமை
D
யை இழந்ததென்
A
ன – 2
Bm
…உன்னை முட்டி போட்டு
Bm
காய்க்கும் மரமாக இருந்திடணும்
A
– நீ
A
கனி தந்து தேவனுக்காய் வாழ்
D
ந்திடணும்
F♯
– 2
Em
நீரோரம் நடப்பட்ட நல்
A
மரமாய் – 2
F♯
பூத்துக் காய்த்
D
து நீ
A
குலுங்கிடணு
Bm
ம் – நீ
…உன்னை முட்டி போட்டு
Bm
புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ
Puththi Ketta Aththi Maramae O
Bm
சக்தி கெட்ட அத்தி மரமே
A
– உன்னை
Sakthi Ketta Aththi Maramae – Unnai
E
சக்தி தந்து கட்டிகாத்த மு
A
த்தான தோட்டானுக்கு
Sakthi Thanthu Kattikaaththa Muththaana Thottanukku
F♯
வெட்கம் தந்த அத்திமரமே –
Bm
2
Vetkam Thantha Aththimaramae – 2
A
ஒண்ணாம் வருஷத்திலும் ஒண்ணும்
Bm
இல்லை
Onnnnaam Varushaththilum Onnnum Illai
A
ரெண்டாம் வருஷத்திலும் கனியு
Bm
மில்லை – உன்னில் – 2
Renndaam Varushaththilum Kaniyumillai – Unnil – 2
Bm
உன்னை முட்
E
டி போட்டு தொட்டு தொட்டு
Unnai Mutti Pottu Thottu Thottu
A
கட்டிக் காத்த தோட்டானுக்கு
Kattik Kaaththa Thottanukku
F♯
வெட்டிபோட மனதுமில்லை – பு
Bm
த்திக்கெட்ட
Vettipoda Manathumillai – Puththikketta
Bm
காய்ந்த மரமாக இருப்பதென்ன –
A
நீ
Kaayntha Maramaaka Iruppathenna – Nee
A
கனியாத மரமாக நிலைத்
D
ததென்ன – 2
F♯
Kaniyaatha Maramaaka Nilaiththathenna – 2
Em
மலடான மரமாக போனதென்
A
ன – நீ
Maladaana Maramaaka Ponathenna – Nee
F♯
மன்னவனின் மகிமை
D
யை இழந்ததென்
A
ன – 2
Bm
Mannavanin Makimaiyai Ilanthathenna – 2
...உன்னை முட்டி போட்டு
...unnai Mutti Pottu
Bm
காய்க்கும் மரமாக இருந்திடணும்
A
– நீ
Kaaykkum Maramaaka Irunthidanum – Nee
A
கனி தந்து தேவனுக்காய் வாழ்
D
ந்திடணும்
F♯
– 2
Kani Thanthu Thaevanukkaay Vaalnthidanum – 2
Em
நீரோரம் நடப்பட்ட நல்
A
மரமாய் – 2
Neeroram Nadappatta Nal Maramaay – 2
F♯
பூத்துக் காய்த்
D
து நீ
A
குலுங்கிடணு
Bm
ம் – நீ
Pooththuk Kaayththu Nee Kulungidanum – Nee
...உன்னை முட்டி போட்டு
...unnai Mutti Pottu

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords Keyboard

Bm
puththi Ketta Aththi Maramae O
Bm
sakthi Ketta Aththi Maramae
A
– Unnai
E
sakthi Thanthu Kattikaaththa Mu
A
ththaana Thottanukku
F♯
vetkam Thantha Aththimaramae –
Bm
2
A
onnnnaam Varushaththilum Onnnum
Bm
Illai
A
renndaam Varushaththilum Kaniyu
Bm
millai – Unnil – 2
Bm
unnai Mut
E
ti Pottu Thottu Thottu
A
kattik Kaaththa Thottanukku
F♯
vettipoda Manathumillai – Pu
Bm
ththikketta
Bm
kaayntha Maramaaka Iruppathenna –
A
Nee
A
kaniyaatha Maramaaka Nilaith
D
thathenna – 2
F♯
Em
maladaana Maramaaka Ponathen
A
na – Nee
F♯
mannavanin Makimai
D
yai Ilanthathen
A
na – 2
Bm
...unnai Mutti Pottu
Bm
kaaykkum Maramaaka Irunthidanum
A
– Nee
A
kani Thanthu Thaevanukkaay Vaal
D
nthidanum
F♯
– 2
Em
neeroram Nadappatta Nal
A
Maramaay – 2
F♯
pooththuk Kaayth
D
thu Nee
A
Kulungidanu
Bm
m – Nee
...unnai Mutti Pottu

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords Guitar


Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords in B Scale

தமிழ்