Puththi Ketta Aththi Maramae O in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ
G♯m
சக்தி கெட்ட அத்தி மரமே
F♯
– உன்னை
C♯
சக்தி தந்து கட்டிகாத்த மு
F♯
த்தான தோட்டானுக்கு
D♯
வெட்கம் தந்த அத்திமரமே –
G♯m
2
F♯
ஒண்ணாம் வருஷத்திலும் ஒண்ணும்
G♯m
இல்லை
F♯
ரெண்டாம் வருஷத்திலும் கனியு
G♯m
மில்லை – உன்னில் – 2
G♯m
உன்னை முட்
C♯
டி போட்டு தொட்டு தொட்டு
F♯
கட்டிக் காத்த தோட்டானுக்கு
D♯
வெட்டிபோட மனதுமில்லை – பு
G♯m
த்திக்கெட்ட
G♯m
காய்ந்த மரமாக இருப்பதென்ன –
F♯
நீ
F♯
கனியாத மரமாக நிலைத்
B
ததென்ன – 2
D♯
C♯m
மலடான மரமாக போனதென்
F♯
ன – நீ
D♯
மன்னவனின் மகிமை
B
யை இழந்ததென்
F♯
ன – 2
G♯m
…உன்னை முட்டி போட்டு
G♯m
காய்க்கும் மரமாக இருந்திடணும்
F♯
– நீ
F♯
கனி தந்து தேவனுக்காய் வாழ்
B
ந்திடணும்
D♯
– 2
C♯m
நீரோரம் நடப்பட்ட நல்
F♯
மரமாய் – 2
D♯
பூத்துக் காய்த்
B
து நீ
F♯
குலுங்கிடணு
G♯m
ம் – நீ
…உன்னை முட்டி போட்டு
G♯m
புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ
Puththi Ketta Aththi Maramae O
G♯m
சக்தி கெட்ட அத்தி மரமே
F♯
– உன்னை
Sakthi Ketta Aththi Maramae – Unnai
C♯
சக்தி தந்து கட்டிகாத்த மு
F♯
த்தான தோட்டானுக்கு
Sakthi Thanthu Kattikaaththa Muththaana Thottanukku
D♯
வெட்கம் தந்த அத்திமரமே –
G♯m
2
Vetkam Thantha Aththimaramae – 2
F♯
ஒண்ணாம் வருஷத்திலும் ஒண்ணும்
G♯m
இல்லை
Onnnnaam Varushaththilum Onnnum Illai
F♯
ரெண்டாம் வருஷத்திலும் கனியு
G♯m
மில்லை – உன்னில் – 2
Renndaam Varushaththilum Kaniyumillai – Unnil – 2
G♯m
உன்னை முட்
C♯
டி போட்டு தொட்டு தொட்டு
Unnai Mutti Pottu Thottu Thottu
F♯
கட்டிக் காத்த தோட்டானுக்கு
Kattik Kaaththa Thottanukku
D♯
வெட்டிபோட மனதுமில்லை – பு
G♯m
த்திக்கெட்ட
Vettipoda Manathumillai – Puththikketta
G♯m
காய்ந்த மரமாக இருப்பதென்ன –
F♯
நீ
Kaayntha Maramaaka Iruppathenna – Nee
F♯
கனியாத மரமாக நிலைத்
B
ததென்ன – 2
D♯
Kaniyaatha Maramaaka Nilaiththathenna – 2
C♯m
மலடான மரமாக போனதென்
F♯
ன – நீ
Maladaana Maramaaka Ponathenna – Nee
D♯
மன்னவனின் மகிமை
B
யை இழந்ததென்
F♯
ன – 2
G♯m
Mannavanin Makimaiyai Ilanthathenna – 2
...உன்னை முட்டி போட்டு
...unnai Mutti Pottu
G♯m
காய்க்கும் மரமாக இருந்திடணும்
F♯
– நீ
Kaaykkum Maramaaka Irunthidanum – Nee
F♯
கனி தந்து தேவனுக்காய் வாழ்
B
ந்திடணும்
D♯
– 2
Kani Thanthu Thaevanukkaay Vaalnthidanum – 2
C♯m
நீரோரம் நடப்பட்ட நல்
F♯
மரமாய் – 2
Neeroram Nadappatta Nal Maramaay – 2
D♯
பூத்துக் காய்த்
B
து நீ
F♯
குலுங்கிடணு
G♯m
ம் – நீ
Pooththuk Kaayththu Nee Kulungidanum – Nee
...உன்னை முட்டி போட்டு
...unnai Mutti Pottu

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords Keyboard

G♯m
puththi Ketta Aththi Maramae O
G♯m
sakthi Ketta Aththi Maramae
F♯
– Unnai
C♯
sakthi Thanthu Kattikaaththa Mu
F♯
ththaana Thottanukku
D♯
vetkam Thantha Aththimaramae –
G♯m
2
F♯
onnnnaam Varushaththilum Onnnum
G♯m
Illai
F♯
renndaam Varushaththilum Kaniyu
G♯m
millai – Unnil – 2
G♯m
unnai Mut
C♯
ti Pottu Thottu Thottu
F♯
kattik Kaaththa Thottanukku
D♯
vettipoda Manathumillai – Pu
G♯m
ththikketta
G♯m
kaayntha Maramaaka Iruppathenna –
F♯
Nee
F♯
kaniyaatha Maramaaka Nilaith
B
thathenna – 2
D♯
C♯m
maladaana Maramaaka Ponathen
F♯
na – Nee
D♯
mannavanin Makimai
B
yai Ilanthathen
F♯
na – 2
G♯m
...unnai Mutti Pottu
G♯m
kaaykkum Maramaaka Irunthidanum
F♯
– Nee
F♯
kani Thanthu Thaevanukkaay Vaal
B
nthidanum
D♯
– 2
C♯m
neeroram Nadappatta Nal
F♯
Maramaay – 2
D♯
pooththuk Kaayth
B
thu Nee
F♯
Kulungidanu
G♯m
m – Nee
...unnai Mutti Pottu

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords Guitar


Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords in A♭ Scale

தமிழ்