Naan Unnai Vittu Vilakuvathillai in A♯ Scale

A♯m
நான் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை
F
A♯m
நான் உன்னை என்றும் கைவிடு
F
வதில்லை
A♯m
A♯
நான் உன்னைக் காண்கின்ற தேவன்
D♯
F7
கண்மணி போல் உன்னைக் காப்பேன்
A♯m
A♯m
பயப்படாதே நீ ம
C♯
னமே
A♯m
நான் காத்திடுவேன் உன்னை தினமே
G♯
A♯m
அற்புதங்கள் நான் செ
C♯
ய்திடுவேன்
A♯m
உன்னை அதிசயமாய் நா
F♯
ன் நடத்திடு
G♯
வேன்
A♯m
A♯m
திகையாதே கலங்காதே மனமே
C♯
A♯m
நான் உன்னுடனிருக்க பயமேன்
G♯
A♯m
கண்ணீர் யாவையும் துடை
C♯
த்திடுவேன்
A♯m
உன் கவலைகள் யாவையு
F♯
ம் போக்கிடுவே
G♯
ன்
A♯m
A♯m
அனுதினம் என்னைத் தேடிடு
C♯
வாய்
A♯m
நான் அளித்திடும் பெலனைப் பெற்
G♯
றிடுவாய்
A♯m
அத்திமரம் போல் செழி
C♯
த்திடுவாய் –
A♯m
நான் ஆசையாய் உண்ண
F♯
கனி கொடுப்
G♯
பாய்
A♯m
A♯m
நீதியின் வலகரத்தாலே உன்
C♯
னை
A♯m
தாங்குவேன் நான் அன்பினாலே
G♯
A♯m
ஆவியில் உண்மையாய் ஜெபித்தி
C♯
டுவாய்
A♯m
தினம் அல்லேலூயா என்றே
F♯
ஆர்ப்பரி
G♯
ப்பாய்
A♯m
A♯m
நான் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை
F
Naan Unnai Vittu Vilakuvathillai
A♯m
நான் உன்னை என்றும் கைவிடு
F
வதில்லை
A♯m
Naan Unnai Entum Kaividuvathillai
A♯
நான் உன்னைக் காண்கின்ற தேவன்
D♯
Naan Unnaik Kaannkinta Thaevan
F7
கண்மணி போல் உன்னைக் காப்பேன்
A♯m
kannmanni Pol Unnaik Kaappaen
A♯m
பயப்படாதே நீ ம
C♯
னமே
Payappadaathae Nee Manamae
A♯m
நான் காத்திடுவேன் உன்னை தினமே
G♯
Naan Kaaththiduvaen Unnai Thinamae
A♯m
அற்புதங்கள் நான் செ
C♯
ய்திடுவேன்
Arputhangal Naan Seythiduvaen
A♯m
உன்னை அதிசயமாய் நா
F♯
ன் நடத்திடு
G♯
வேன்
A♯m
Unnai Athisayamaay Naan Nadaththiduvaen
A♯m
திகையாதே கலங்காதே மனமே
C♯
Thikaiyaathae Kalangaathae Manamae
A♯m
நான் உன்னுடனிருக்க பயமேன்
G♯
Naan Unnudanirukka Payamaen
A♯m
கண்ணீர் யாவையும் துடை
C♯
த்திடுவேன்
Kannnneer Yaavaiyum Thutaiththiduvaen
A♯m
உன் கவலைகள் யாவையு
F♯
ம் போக்கிடுவே
G♯
ன்
A♯m
Un Kavalaikal Yaavaiyum Pokkiduvaen
A♯m
அனுதினம் என்னைத் தேடிடு
C♯
வாய்
Anuthinam Ennaith Thaediduvaay
A♯m
நான் அளித்திடும் பெலனைப் பெற்
G♯
றிடுவாய்
Naan Aliththidum Pelanaip Pettiduvaay
A♯m
அத்திமரம் போல் செழி
C♯
த்திடுவாய் –
Aththimaram Pol Seliththiduvaay –
A♯m
நான் ஆசையாய் உண்ண
F♯
கனி கொடுப்
G♯
பாய்
A♯m
Naan Aasaiyaay Unnna Kani Koduppaay
A♯m
நீதியின் வலகரத்தாலே உன்
C♯
னை
Neethiyin Valakaraththaalae Unnai
A♯m
தாங்குவேன் நான் அன்பினாலே
G♯
Thaanguvaen Naan Anpinaalae
A♯m
ஆவியில் உண்மையாய் ஜெபித்தி
C♯
டுவாய்
Aaviyil Unnmaiyaay Jepiththiduvaay
A♯m
தினம் அல்லேலூயா என்றே
F♯
ஆர்ப்பரி
G♯
ப்பாய்
A♯m
Thinam Allaelooyaa Ente Aarpparippaay

Naan Unnai Vittu Vilakuvathillai Chords Keyboard

A♯m
naan Unnai Vittu Vilakuvathillai
F
A♯m
naan Unnai Entum Kaividu
F
vathillai
A♯m
A♯
naan Unnaik Kaannkinta Thaevan
D♯
F7
kannmanni Pol Unnaik Kaappaen
A♯m
A♯m
payappadaathae Nee Ma
C♯
namae
A♯m
naan Kaaththiduvaen Unnai Thinamae
G♯
A♯m
arputhangal Naan Se
C♯
ythiduvaen
A♯m
unnai Athisayamaay Naa
F♯
n Nadaththidu
G♯
vaen
A♯m
A♯m
thikaiyaathae Kalangaathae Manamae
C♯
A♯m
naan Unnudanirukka Payamaen
G♯
A♯m
kannnneer Yaavaiyum Thutai
C♯
ththiduvaen
A♯m
un Kavalaikal Yaavaiyu
F♯
m Pokkiduvae
G♯
n
A♯m
A♯m
anuthinam Ennaith Thaedidu
C♯
vaay
A♯m
naan Aliththidum Pelanaip Per
G♯
riduvaay
A♯m
aththimaram Pol Seli
C♯
ththiduvaay –
A♯m
naan Aasaiyaay Unnna
F♯
kani Kodup
G♯
paay
A♯m
A♯m
neethiyin Valakaraththaalae Un
C♯
nai
A♯m
thaanguvaen Naan Anpinaalae
G♯
A♯m
aaviyil Unnmaiyaay Jepiththi
C♯
duvaay
A♯m
thinam Allaelooyaa Ente
F♯
aarppari
G♯
ppaay
A♯m

Naan Unnai Vittu Vilakuvathillai Chords Guitar


Naan Unnai Vittu Vilakuvathillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Unnai Vittu Vilakuvathillai Chords in A♯ Scale

Naan unnai vittu vilaguvathillai Lyrics
தமிழ்