நான் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை
நான் உன்னை என்றும் கைவிடு
வதில்லை
நான் உன்னைக் காண்கின்ற தேவன்
கண்மணி போல் உன்னைக் காப்பேன்
நான் காத்திடுவேன் உன்னை தினமே
அற்புதங்கள் நான் செ
ய்திடுவேன்
உன்னை அதிசயமாய் நா
ன் நடத்திடு
வேன்
நான் உன்னுடனிருக்க பயமேன்
கண்ணீர் யாவையும் துடை
த்திடுவேன்
உன் கவலைகள் யாவையு
ம் போக்கிடுவே
ன்
அனுதினம் என்னைத் தேடிடு
வாய்
நான் அளித்திடும் பெலனைப் பெற்
றிடுவாய்
அத்திமரம் போல் செழி
த்திடுவாய் –
நான் ஆசையாய் உண்ண
கனி கொடுப்
பாய்
நீதியின் வலகரத்தாலே உன்
னை
தாங்குவேன் நான் அன்பினாலே
ஆவியில் உண்மையாய் ஜெபித்தி
டுவாய்
தினம் அல்லேலூயா என்றே
ஆர்ப்பரி
ப்பாய்
நான் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை
Naan Unnai Vittu Vilakuvathillai
நான் உன்னை என்றும் கைவிடு
வதில்லை
Naan Unnai Entum Kaividuvathillai
நான் உன்னைக் காண்கின்ற தேவன்
Naan Unnaik Kaannkinta Thaevan
கண்மணி போல் உன்னைக் காப்பேன்
kannmanni Pol Unnaik Kaappaen
Payappadaathae Nee Manamae
நான் காத்திடுவேன் உன்னை தினமே
Naan Kaaththiduvaen Unnai Thinamae
அற்புதங்கள் நான் செ
ய்திடுவேன்
Arputhangal Naan Seythiduvaen
உன்னை அதிசயமாய் நா
ன் நடத்திடு
வேன்
Unnai Athisayamaay Naan Nadaththiduvaen
Thikaiyaathae Kalangaathae Manamae
நான் உன்னுடனிருக்க பயமேன்
Naan Unnudanirukka Payamaen
கண்ணீர் யாவையும் துடை
த்திடுவேன்
Kannnneer Yaavaiyum Thutaiththiduvaen
உன் கவலைகள் யாவையு
ம் போக்கிடுவே
ன்
Un Kavalaikal Yaavaiyum Pokkiduvaen
அனுதினம் என்னைத் தேடிடு
வாய்
Anuthinam Ennaith Thaediduvaay
நான் அளித்திடும் பெலனைப் பெற்
றிடுவாய்
Naan Aliththidum Pelanaip Pettiduvaay
அத்திமரம் போல் செழி
த்திடுவாய் –
Aththimaram Pol Seliththiduvaay –
நான் ஆசையாய் உண்ண
கனி கொடுப்
பாய்
Naan Aasaiyaay Unnna Kani Koduppaay
நீதியின் வலகரத்தாலே உன்
னை
Neethiyin Valakaraththaalae Unnai
தாங்குவேன் நான் அன்பினாலே
Thaanguvaen Naan Anpinaalae
ஆவியில் உண்மையாய் ஜெபித்தி
டுவாய்
Aaviyil Unnmaiyaay Jepiththiduvaay
தினம் அல்லேலூயா என்றே
ஆர்ப்பரி
ப்பாய்
Thinam Allaelooyaa Ente Aarpparippaay
Naan Unnai Vittu Vilakuvathillai Chords Keyboard
naan Unnai Vittu Vilakuvathillai
naan Unnai Entum Kaividu
vathillai
naan Unnaik Kaannkinta Thaevan
kannmanni Pol Unnaik Kaappaen
payappadaathae Nee Ma
namae
naan Kaaththiduvaen Unnai Thinamae
arputhangal Naan Se
ythiduvaen
unnai Athisayamaay Naa
n Nadaththidu
vaen
thikaiyaathae Kalangaathae Manamae
naan Unnudanirukka Payamaen
kannnneer Yaavaiyum Thutai
ththiduvaen
un Kavalaikal Yaavaiyu
m Pokkiduvae
n
anuthinam Ennaith Thaedidu
vaay
naan Aliththidum Pelanaip Per
riduvaay
aththimaram Pol Seli
ththiduvaay –
naan Aasaiyaay Unnna
kani Kodup
paay
neethiyin Valakaraththaalae Un
nai
thaanguvaen Naan Anpinaalae
aaviyil Unnmaiyaay Jepiththi
duvaay
thinam Allaelooyaa Ente
aarppari
ppaay
Naan Unnai Vittu Vilakuvathillai Chords Guitar
Naan Unnai Vittu Vilakuvathillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano