Naalaiya Thinaththaik Kuriththu in F Scale

Fm
நாளைய தினத்தைக் குறித்
D♯
து
Fm
பயமில்லை – நாதன் இயேசு
A♯m
D♯
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
G♯
Cm
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Fm
(2)
Fm
ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும்
A♯m
மீட்புமானார்
D♯
எதற்கும் பயப்படேன்
G♯
A♯
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
D♯
C♯
யாருக்கும்
D♯
அஞ்சிடேன்
Fm
– அல்லேலூயா
Fm
கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
A♯m
D♯
ஒளித்து வைத்திடுவா
G♯
ர்
A♯
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
D♯
C♯
கலக்கம்
D♯
எனக்கில்லை
Fm
– அல்லேலூயா
Fm
தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
A♯m
D♯
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்
G♯
வார்
A♯
கர்த்தருக்காய் தினமும் காத்திருப்பே
D♯
ன்
C♯
புதுபெலன்
D♯
பெற்றிடுவேன்
Fm
– அல்லேலூயா
Fm
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலு
A♯m
ம்
D♯
எனக்கோ குறைவில்லை – கு
G♯
றைகளை
A♯
A♯
எல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவா
D♯
ர்
C♯
கொஞ்சமும் ப
D♯
யமில்லை –
Fm
அல்லேலூயா
Fm
நாளைய தினத்தைக் குறித்
D♯
து
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Fm
பயமில்லை – நாதன் இயேசு
A♯m
Payamillai – Naathan Yesu
D♯
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
G♯
Ellaam Paarththuk Kolvaar
Cm
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Fm
(2)
Ellaam Paarththuk Kolvaar(2)
Fm
ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும்
Aanndavar Enathu Velichchamum
A♯m
மீட்புமானார்
Meetpumaanaar
D♯
எதற்கும் பயப்படேன்
G♯
Etharkum Payappataen
A♯
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
D♯
Avarae Enathu Vaalvin Pelanaanaar
C♯
யாருக்கும்
D♯
அஞ்சிடேன்
Fm
– அல்லேலூயா
Yaarukkum Anjitaen – Allaelooyaa
Fm
கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
A♯m
Kaeduvarum Naalil Koodaara Maraivinilae
D♯
ஒளித்து வைத்திடுவா
G♯
ர்
Oliththu Vaiththiduvaar
A♯
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
D♯
Kanmalaiyin Mael Uyarththi Niruththiduvaar
C♯
கலக்கம்
D♯
எனக்கில்லை
Fm
– அல்லேலூயா
Kalakkam Enakkillai – Allaelooyaa
Fm
தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
A♯m
Thakappanum Thaayum Ennai Kaivittalum
D♯
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்
G♯
வார்
Karththar Serththuk Kolvaar
A♯
கர்த்தருக்காய் தினமும் காத்திருப்பே
D♯
ன்
Karththarukkaay Thinamum Kaaththiruppaen
C♯
புதுபெலன்
D♯
பெற்றிடுவேன்
Fm
– அல்லேலூயா
Puthupelan Pettiduvaen – Allaelooyaa
Fm
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலு
A♯m
ம்
Singakkuttikal Pattini Kidanthaalum
D♯
எனக்கோ குறைவில்லை – கு
G♯
றைகளை
A♯
Enakko Kuraivillai – Kuraikalai
A♯
எல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவா
D♯
ர்
Ellaam Niraivaakkith Thanthiduvaar
C♯
கொஞ்சமும் ப
D♯
யமில்லை -
Fm
அல்லேலூயா
Konjamum Payamillai - Allaelooyaa

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords Keyboard

Fm
naalaiya Thinaththaik Kurith
D♯
thu
Fm
payamillai – Naathan Yesu
A♯m
D♯
ellaam Paarththuk Kolvaar
G♯
Cm
ellaam Paarththuk Kolvaar
Fm
(2)
Fm
aanndavar Enathu Velichchamum
A♯m
meetpumaanaar
D♯
etharkum Payappataen
G♯
A♯
avarae Enathu Vaalvin Pelanaanaar
D♯
C♯
yaarukkum
D♯
Anjitaen
Fm
– Allaelooyaa
Fm
kaeduvarum Naalil Koodaara Maraivinilae
A♯m
D♯
oliththu Vaiththiduvaa
G♯
r
A♯
kanmalaiyin Mael Uyarththi Niruththiduvaar
D♯
C♯
kalakkam
D♯
Enakkillai
Fm
– Allaelooyaa
Fm
thakappanum Thaayum Ennai Kaivittalum
A♯m
D♯
karththar Serththuk Kol
G♯
vaar
A♯
karththarukkaay Thinamum Kaaththiruppae
D♯
n
C♯
puthupelan
D♯
pettiduvaen
Fm
– Allaelooyaa
Fm
singakkuttikal Pattini Kidanthaalu
A♯m
m
D♯
enakko Kuraivillai – Ku
G♯
raikalai
A♯
A♯
ellaam Niraivaakkith Thanthiduvaa
D♯
r
C♯
konjamum Pa
D♯
yamillai -
Fm
allaelooyaa

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords Guitar


Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords in F Scale

Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து Lyrics
தமிழ்