Naalaiya Thinaththaik Kuriththu in B Scale

Bm
நாளைய தினத்தைக் குறித்
A
து
Bm
பயமில்லை – நாதன் இயேசு
Em
A
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
D
F♯m
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Bm
(2)
Bm
ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும்
Em
மீட்புமானார்
A
எதற்கும் பயப்படேன்
D
E
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
A
G
யாருக்கும்
A
அஞ்சிடேன்
Bm
– அல்லேலூயா
Bm
கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
Em
A
ஒளித்து வைத்திடுவா
D
ர்
E
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
A
G
கலக்கம்
A
எனக்கில்லை
Bm
– அல்லேலூயா
Bm
தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
Em
A
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்
D
வார்
E
கர்த்தருக்காய் தினமும் காத்திருப்பே
A
ன்
G
புதுபெலன்
A
பெற்றிடுவேன்
Bm
– அல்லேலூயா
Bm
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலு
Em
ம்
A
எனக்கோ குறைவில்லை – கு
D
றைகளை
E
E
எல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவா
A
ர்
G
கொஞ்சமும் ப
A
யமில்லை –
Bm
அல்லேலூயா
Bm
நாளைய தினத்தைக் குறித்
A
து
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Bm
பயமில்லை – நாதன் இயேசு
Em
Payamillai – Naathan Yesu
A
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
D
Ellaam Paarththuk Kolvaar
F♯m
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Bm
(2)
Ellaam Paarththuk Kolvaar(2)
Bm
ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும்
Aanndavar Enathu Velichchamum
Em
மீட்புமானார்
Meetpumaanaar
A
எதற்கும் பயப்படேன்
D
Etharkum Payappataen
E
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
A
Avarae Enathu Vaalvin Pelanaanaar
G
யாருக்கும்
A
அஞ்சிடேன்
Bm
– அல்லேலூயா
Yaarukkum Anjitaen – Allaelooyaa
Bm
கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
Em
Kaeduvarum Naalil Koodaara Maraivinilae
A
ஒளித்து வைத்திடுவா
D
ர்
Oliththu Vaiththiduvaar
E
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
A
Kanmalaiyin Mael Uyarththi Niruththiduvaar
G
கலக்கம்
A
எனக்கில்லை
Bm
– அல்லேலூயா
Kalakkam Enakkillai – Allaelooyaa
Bm
தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
Em
Thakappanum Thaayum Ennai Kaivittalum
A
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்
D
வார்
Karththar Serththuk Kolvaar
E
கர்த்தருக்காய் தினமும் காத்திருப்பே
A
ன்
Karththarukkaay Thinamum Kaaththiruppaen
G
புதுபெலன்
A
பெற்றிடுவேன்
Bm
– அல்லேலூயா
Puthupelan Pettiduvaen – Allaelooyaa
Bm
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலு
Em
ம்
Singakkuttikal Pattini Kidanthaalum
A
எனக்கோ குறைவில்லை – கு
D
றைகளை
E
Enakko Kuraivillai – Kuraikalai
E
எல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவா
A
ர்
Ellaam Niraivaakkith Thanthiduvaar
G
கொஞ்சமும் ப
A
யமில்லை -
Bm
அல்லேலூயா
Konjamum Payamillai - Allaelooyaa

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords Keyboard

Bm
naalaiya Thinaththaik Kurith
A
thu
Bm
payamillai – Naathan Yesu
Em
A
ellaam Paarththuk Kolvaar
D
F♯m
ellaam Paarththuk Kolvaar
Bm
(2)
Bm
aanndavar Enathu Velichchamum
Em
meetpumaanaar
A
etharkum Payappataen
D
E
avarae Enathu Vaalvin Pelanaanaar
A
G
yaarukkum
A
Anjitaen
Bm
– Allaelooyaa
Bm
kaeduvarum Naalil Koodaara Maraivinilae
Em
A
oliththu Vaiththiduvaa
D
r
E
kanmalaiyin Mael Uyarththi Niruththiduvaar
A
G
kalakkam
A
Enakkillai
Bm
– Allaelooyaa
Bm
thakappanum Thaayum Ennai Kaivittalum
Em
A
karththar Serththuk Kol
D
vaar
E
karththarukkaay Thinamum Kaaththiruppae
A
n
G
puthupelan
A
pettiduvaen
Bm
– Allaelooyaa
Bm
singakkuttikal Pattini Kidanthaalu
Em
m
A
enakko Kuraivillai – Ku
D
raikalai
E
E
ellaam Niraivaakkith Thanthiduvaa
A
r
G
konjamum Pa
A
yamillai -
Bm
allaelooyaa

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords Guitar


Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords in B Scale

Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து Lyrics
தமிழ்