எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
(2)
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
யாருக்கும்
அஞ்சிடேன்
– அல்லேலூயா
கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
கலக்கம்
எனக்கில்லை
– அல்லேலூயா
தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்
வார்
கர்த்தருக்காய் தினமும் காத்திருப்பே
ன்
புதுபெலன்
பெற்றிடுவேன்
– அல்லேலூயா
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலு
ம்
எனக்கோ குறைவில்லை – கு
றைகளை
எல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவா
ர்
கொஞ்சமும் ப
யமில்லை –
அல்லேலூயா
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Payamillai – Naathan Yesu
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Ellaam Paarththuk Kolvaar
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
(2)
Ellaam Paarththuk Kolvaar(2)
Aanndavar Enathu Velichchamum
Meetpumaanaar
Etharkum Payappataen
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
Avarae Enathu Vaalvin Pelanaanaar
யாருக்கும்
அஞ்சிடேன்
– அல்லேலூயா
Yaarukkum Anjitaen – Allaelooyaa
கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
Kaeduvarum Naalil Koodaara Maraivinilae
Oliththu Vaiththiduvaar
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
Kanmalaiyin Mael Uyarththi Niruththiduvaar
கலக்கம்
எனக்கில்லை
– அல்லேலூயா
Kalakkam Enakkillai – Allaelooyaa
தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
Thakappanum Thaayum Ennai Kaivittalum
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்
வார்
Karththar Serththuk Kolvaar
கர்த்தருக்காய் தினமும் காத்திருப்பே
ன்
Karththarukkaay Thinamum Kaaththiruppaen
புதுபெலன்
பெற்றிடுவேன்
– அல்லேலூயா
Puthupelan Pettiduvaen – Allaelooyaa
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலு
ம்
Singakkuttikal Pattini Kidanthaalum
எனக்கோ குறைவில்லை – கு
றைகளை
Enakko Kuraivillai – Kuraikalai
எல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவா
ர்
Ellaam Niraivaakkith Thanthiduvaar
கொஞ்சமும் ப
யமில்லை -
அல்லேலூயா
Konjamum Payamillai - Allaelooyaa
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords Keyboard
naalaiya Thinaththaik Kurith
thu
payamillai – Naathan Yesu
ellaam Paarththuk Kolvaar
ellaam Paarththuk Kolvaar
(2)
aanndavar Enathu Velichchamum
avarae Enathu Vaalvin Pelanaanaar
yaarukkum
Anjitaen
– Allaelooyaa
kaeduvarum Naalil Koodaara Maraivinilae
kanmalaiyin Mael Uyarththi Niruththiduvaar
kalakkam
Enakkillai
– Allaelooyaa
thakappanum Thaayum Ennai Kaivittalum
karththar Serththuk Kol
vaar
karththarukkaay Thinamum Kaaththiruppae
n
puthupelan
pettiduvaen
– Allaelooyaa
singakkuttikal Pattini Kidanthaalu
m
enakko Kuraivillai – Ku
raikalai
ellaam Niraivaakkith Thanthiduvaa
r
konjamum Pa
yamillai -
allaelooyaa
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords Guitar
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano