Karththarai Naan Ekkaalaththilum in F♯ Scale

F♯m
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலு
D
ம்
E
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
F♯m
F♯m
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
D
E
என் நாவில் ஒலித்திடுமே
F♯m
-2
F♯m
ஆனந்தமே பேரி
D
ன்பமே
B
ஆடலுடன் புகழ் பாடு
D
வோமே
F♯m
ஆனந்தமே
A
பேரி
D
ன்பமே
F♯m
ஆடலுடன்
D
புகழ் பா
C♯7
டுவோமே
F♯m
F♯m
நல்லவர், வ
E
ல்லவர்
A
காண்பவர் காப்
C♯m
பவர் – கர்த்தரை
F♯m
ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மே
Bm
ன்மை பாராட்டும்
C♯7
F♯m
எளியோர் இதைக் கேட்டு அக்களிப்
Bm
பார்கள்-2
C♯7
A
இணைந்து துதித்திடுவோம்
Bm
(அவர்) நாமம் உயர்த்திடுவோம்
C♯7
– ஆனந்தமே
F♯m
துணை வேண்டி நான் மன்றாடி
Bm
னேன்
C♯7
F♯m
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர்
Bm
எனக்கு-2
C♯7
A
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
Bm
அவர் என்னை விடுவித்தார்
C♯7
-2
– ஆனந்தமே
F♯m
ஜீவனை விரும்பி நன்மை
Bm
காண
C♯7
F♯m
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விரு
Bm
ப்பம் உண்டோ-2
C♯7
A
தீய சொல், வஞ்சக மொழி
Bm
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம்-
C♯7
2
– ஆனந்தமே
F♯m
நோக்கிப் பார்த்தேன் மு
Bm
கம் மலர்ந்ததேன்
C♯
F♯m
அவமானம் அடைய
Bm
விடவில்லை-2
C♯
A
கூவி அழைத்தேன் நான்
Bm
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினா
C♯7
ர்-2
– ஆனந்தமே
F♯m
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலு
D
ம்
Karththarai Naan Ekkaalaththilum
E
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
F♯m
Sthoththarippaen Sthoththarippaen
F♯m
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
D
Avar Pukal Eppoluthumae
E
என் நாவில் ஒலித்திடுமே
F♯m
-2
En Naavil Oliththidumae-2
F♯m
ஆனந்தமே பேரி
D
ன்பமே
Aananthamae Paerinpamae
B
ஆடலுடன் புகழ் பாடு
D
வோமே
Aadaludan Pukal Paaduvomae
F♯m
ஆனந்தமே
A
பேரி
D
ன்பமே
Aananthamae Paerinpamae
F♯m
ஆடலுடன்
D
புகழ் பா
C♯7
டுவோமே
F♯m
Aadaludan Pukal Paaduvomae
F♯m
நல்லவர், வ
E
ல்லவர்
Nallavar, Vallavar
A
காண்பவர் காப்
C♯m
பவர் – கர்த்தரை
Kaannpavar Kaappavar – Karththarai
F♯m
ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மே
Bm
ன்மை பாராட்டும்
C♯7
Aaththumaa Karththarukkul Maenmai Paaraattum
F♯m
எளியோர் இதைக் கேட்டு அக்களிப்
Bm
பார்கள்-2
C♯7
Eliyor Ithaik Kaettu Akkalippaarkal-2
C♯7
A
இணைந்து துதித்திடுவோம்
Innainthu Thuthiththiduvom
Bm
(அவர்) நாமம் உயர்த்திடுவோம்
C♯7
(avar) Naamam Uyarththiduvom
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
F♯m
துணை வேண்டி நான் மன்றாடி
Bm
னேன்
C♯7
Thunnai Vaennti Naan Mantatinaen
F♯m
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர்
Bm
எனக்கு-2
C♯7
Marumoli Pakarnthaar Avar Enakku-2
C♯7
A
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
Ellaavitha Achchaththinintum
Bm
அவர் என்னை விடுவித்தார்
C♯7
-2
Avar Ennai Viduviththaar-2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
F♯m
ஜீவனை விரும்பி நன்மை
Bm
காண
C♯7
Jeevanai Virumpi Nanmai Kaana
F♯m
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விரு
Bm
ப்பம் உண்டோ-2
C♯7
Nedunaal Vaalnthida Viruppam Unntoo-2
C♯7
A
தீய சொல், வஞ்சக மொழி
Theeya Sol, Vanjaka Moli
Bm
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம்-
C♯7
2
Nammai Vittu Vilakkiduvom-
C♯7
2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
F♯m
நோக்கிப் பார்த்தேன் மு
Bm
கம் மலர்ந்ததேன்
C♯
Nnokkip Paarththaen Mukam Malarnthathaen
F♯m
அவமானம் அடைய
Bm
விடவில்லை-2
C♯
Avamaanam Ataiya Vidavillai-2
A
கூவி அழைத்தேன் நான்
Koovi Alaiththaen Naan
Bm
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினா
C♯7
ர்-2
Sevi Saayththu Payam Neekkinaar-2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae

Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords Keyboard

F♯m
karththarai Naan Ekkaalaththilu
D
m
E
sthoththarippaen Sthoththarippaen
F♯m
F♯m
avar Pukal Eppoluthumae
D
E
en Naavil Oliththidumae
F♯m
-2
F♯m
aananthamae Paeri
D
npamae
B
aadaludan Pukal Paadu
D
vomae
F♯m
aananthamae
A
paeri
D
npamae
F♯m
aadaludan
D
Pukal Paa
C♯7
duvomae
F♯m
F♯m
nallavar, Va
E
llavar
A
kaannpavar Kaap
C♯m
pavar – Karththarai
F♯m
aaththumaa Karththarukkul Mae
Bm
nmai Paaraattum
C♯7
F♯m
eliyor Ithaik Kaettu Akkalip
Bm
paarkal-2
C♯7
A
innainthu Thuthiththiduvom
Bm
(avar) Naamam Uyarththiduvom
C♯7
– Aananthamae
F♯m
thunnai Vaennti Naan Mantati
Bm
naen
C♯7
F♯m
marumoli Pakarnthaar Avar
Bm
Enakku-2
C♯7
A
ellaavitha Achchaththinintum
Bm
avar Ennai Viduviththaar
C♯7
-2
– Aananthamae
F♯m
jeevanai Virumpi Nanmai
Bm
Kaana
C♯7
F♯m
nedunaal Vaalnthida Viru
Bm
ppam Unntoo-2
C♯7
A
theeya Sol, Vanjaka Moli
Bm
nammai Vittu Vilakkiduvom-
C♯7
2
– Aananthamae
F♯m
Nnokkip Paarththaen Mu
Bm
kam Malarnthathaen
C♯
F♯m
avamaanam Ataiya
Bm
vidavillai-2
C♯
A
koovi Alaiththaen Naan
Bm
sevi Saayththu Payam Neekkinaa
C♯7
r-2
– Aananthamae

Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords Guitar


Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords in F♯ Scale

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் Lyrics
தமிழ்