En Paattukkul Oru Raakam Irukku in G♯ Scale

G♯m
என் பாட்டுக்குள்
F♯
ஒரு ராகம் இருக்கு
G♯m
சொல்லி தெரியுமா
D♯m
– அந்த
B
இராகத்துக்குள்
F♯
சோகமுண்டு
G♯m
சொல்லி புரியுமா – 2
C♯m
சுனாமி… சுனாமி
F♯
F♯
ஏழை மக்களையே
D♯m
வாரிப் போன பினா
G♯m
மி – 2
G♯m
படுத்துறங்கின பிஞ்சுகள்
C♯m
பகலப் பார்க்கவில்
F♯
லை
F♯
பகலவன் ஒளியும் கூட
B
உலகில் தெரியவில்
D♯
லை – 2
E
படுத்த பாய் கூட ஜனங்கள்
B
மடிச்சிப் போடவி
F♯
ல்லை – 2
F♯
பாழாப்போன கடலு
B
B
அள்ளிப்போன
D♯m
தய்யா உள்ளே
G♯m
– 2
…சுனாமி
G♯m
மலைபோல மனிதர்களை
C♯m
வாழ வைத்த கடலே
F♯
F♯
உளையாய் நொடிப்பொழுதில்
B
உருக்குலைத்த கடலே
D♯
– 2
E
செழிப்பாக மக்களை வாழ
B
B
வைத்த கட
F♯
லே – இப்ப
F♯
தெருவெங்கும் பி
B
ண வாடயை
D♯m
வீச வைத்த கடலே
G♯m
– 2
…சுனாமி
G♯m
தேவனின் கோபமிதோ
C♯m
என்று தோணுதே
F♯
F♯
திருந்தினால் மனித வாழ்வு உயரு
B
மெங்குதே – 2
D♯
E
காலமோ கடைசி என்று சூழல் சொ
B
ல்லுதே – 2
F♯
F♯
இனியொரு சுனாமி
B
வேண்டாம்
D♯m
எந்தன் சாமி
G♯m
F♯
இனியொரு சுனாமி
B
தாங்காது
D♯m
பூமி
G♯m
…சுனாமி
G♯m
என் பாட்டுக்குள்
En Paattukkul
F♯
ஒரு ராகம் இருக்கு
Oru Raakam Irukku
G♯m
சொல்லி தெரியுமா
D♯m
– அந்த
Solli Theriyumaa – Antha
B
இராகத்துக்குள்
F♯
சோகமுண்டு
Iraakaththukkul Sokamunndu
G♯m
சொல்லி புரியுமா – 2
Solli Puriyumaa – 2
C♯m
சுனாமி… சுனாமி
F♯
Sunaami… Sunaami
F♯
ஏழை மக்களையே
Aelai Makkalaiyae
D♯m
வாரிப் போன பினா
G♯m
மி – 2
Vaarip Pona Pinaami – 2
G♯m
படுத்துறங்கின பிஞ்சுகள்
Paduththurangina Pinjukal
C♯m
பகலப் பார்க்கவில்
F♯
லை
Pakalap Paarkkavillai
F♯
பகலவன் ஒளியும் கூட
Pakalavan Oliyum Kooda
B
உலகில் தெரியவில்
D♯
லை – 2
Ulakil Theriyavillai – 2
E
படுத்த பாய் கூட ஜனங்கள்
Paduththa Paay Kooda Janangal
B
மடிச்சிப் போடவி
F♯
ல்லை – 2
Matichchip Podavillai – 2
F♯
பாழாப்போன கடலு
B
Paalaappona Kadalu
B
அள்ளிப்போன
D♯m
தய்யா உள்ளே
G♯m
– 2
Allipponathayyaa Ullae – 2
...சுனாமி
...sunaami
G♯m
மலைபோல மனிதர்களை
Malaipola Manitharkalai
C♯m
வாழ வைத்த கடலே
F♯
Vaala Vaiththa Kadalae
F♯
உளையாய் நொடிப்பொழுதில்
Ulaiyaay Notippoluthil
B
உருக்குலைத்த கடலே
D♯
– 2
Urukkulaiththa Kadalae – 2
E
செழிப்பாக மக்களை வாழ
B
Selippaaka Makkalai Vaala
B
வைத்த கட
F♯
லே – இப்ப
Vaiththa Kadalae – Ippa
F♯
தெருவெங்கும் பி
B
ண வாடயை
Theruvengum Pina Vaadayai
D♯m
வீச வைத்த கடலே
G♯m
– 2
Veesa Vaiththa Kadalae – 2
...சுனாமி
...sunaami
G♯m
தேவனின் கோபமிதோ
Thaevanin Kopamitho
C♯m
என்று தோணுதே
F♯
Entu Thonuthae
F♯
திருந்தினால் மனித வாழ்வு உயரு
B
மெங்குதே – 2
D♯
Thirunthinaal Manitha Vaalvu Uyarumenguthae – 2
E
காலமோ கடைசி என்று சூழல் சொ
B
ல்லுதே – 2
F♯
Kaalamo Kataisi Entu Soolal Solluthae – 2
F♯
இனியொரு சுனாமி
B
வேண்டாம்
D♯m
எந்தன் சாமி
G♯m
Iniyoru Sunaami Vaenndaam Enthan Saami
F♯
இனியொரு சுனாமி
B
தாங்காது
D♯m
பூமி
G♯m
Iniyoru Sunaami Thaangaathu Poomi
...சுனாமி
...sunaami

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords Keyboard

G♯m
en Paattukkul
F♯
oru Raakam Irukku
G♯m
solli Theriyumaa
D♯m
– Antha
B
iraakaththukkul
F♯
sokamunndu
G♯m
solli Puriyumaa – 2
C♯m
sunaami… Sunaami
F♯
F♯
aelai Makkalaiyae
D♯m
vaarip Pona Pinaa
G♯m
mi – 2
G♯m
paduththurangina Pinjukal
C♯m
pakalap Paarkkavil
F♯
lai
F♯
pakalavan Oliyum Kooda
B
ulakil Theriyavil
D♯
lai – 2
E
paduththa Paay Kooda Janangal
B
matichchip Podavi
F♯
llai – 2
F♯
paalaappona Kadalu
B
B
allippona
D♯m
thayyaa Ullae
G♯m
– 2
...sunaami
G♯m
malaipola Manitharkalai
C♯m
vaala Vaiththa Kadalae
F♯
F♯
ulaiyaay Notippoluthil
B
urukkulaiththa Kadalae
D♯
– 2
E
selippaaka Makkalai Vaala
B
B
vaiththa Kada
F♯
lae – Ippa
F♯
theruvengum Pi
B
na Vaadayai
D♯m
veesa Vaiththa Kadalae
G♯m
– 2
...sunaami
G♯m
thaevanin Kopamitho
C♯m
entu Thonuthae
F♯
F♯
thirunthinaal Manitha Vaalvu Uyaru
B
menguthae – 2
D♯
E
kaalamo Kataisi Entu Soolal So
B
lluthae – 2
F♯
F♯
iniyoru Sunaami
B
Vaenndaam
D♯m
Enthan Saami
G♯m
F♯
iniyoru Sunaami
B
Thaangaathu
D♯m
Poomi
G♯m
...sunaami

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords Guitar


En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords in G♯ Scale

தமிழ்