En Paattukkul Oru Raakam Irukku in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
என் பாட்டுக்குள்
E
ஒரு ராகம் இருக்கு
F♯m
சொல்லி தெரியுமா
C♯m
– அந்த
A
இராகத்துக்குள்
E
சோகமுண்டு
F♯m
சொல்லி புரியுமா – 2
Bm
சுனாமி… சுனாமி
E
E
ஏழை மக்களையே
C♯m
வாரிப் போன பினா
F♯m
மி – 2
F♯m
படுத்துறங்கின பிஞ்சுகள்
Bm
பகலப் பார்க்கவில்
E
லை
E
பகலவன் ஒளியும் கூட
A
உலகில் தெரியவில்
C♯
லை – 2
D
படுத்த பாய் கூட ஜனங்கள்
A
மடிச்சிப் போடவி
E
ல்லை – 2
E
பாழாப்போன கடலு
A
A
அள்ளிப்போன
C♯m
தய்யா உள்ளே
F♯m
– 2
…சுனாமி
F♯m
மலைபோல மனிதர்களை
Bm
வாழ வைத்த கடலே
E
E
உளையாய் நொடிப்பொழுதில்
A
உருக்குலைத்த கடலே
C♯
– 2
D
செழிப்பாக மக்களை வாழ
A
A
வைத்த கட
E
லே – இப்ப
E
தெருவெங்கும் பி
A
ண வாடயை
C♯m
வீச வைத்த கடலே
F♯m
– 2
…சுனாமி
F♯m
தேவனின் கோபமிதோ
Bm
என்று தோணுதே
E
E
திருந்தினால் மனித வாழ்வு உயரு
A
மெங்குதே – 2
C♯
D
காலமோ கடைசி என்று சூழல் சொ
A
ல்லுதே – 2
E
E
இனியொரு சுனாமி
A
வேண்டாம்
C♯m
எந்தன் சாமி
F♯m
E
இனியொரு சுனாமி
A
தாங்காது
C♯m
பூமி
F♯m
…சுனாமி
F♯m
என் பாட்டுக்குள்
En Paattukkul
E
ஒரு ராகம் இருக்கு
Oru Raakam Irukku
F♯m
சொல்லி தெரியுமா
C♯m
– அந்த
Solli Theriyumaa – Antha
A
இராகத்துக்குள்
E
சோகமுண்டு
Iraakaththukkul Sokamunndu
F♯m
சொல்லி புரியுமா – 2
Solli Puriyumaa – 2
Bm
சுனாமி… சுனாமி
E
Sunaami… Sunaami
E
ஏழை மக்களையே
Aelai Makkalaiyae
C♯m
வாரிப் போன பினா
F♯m
மி – 2
Vaarip Pona Pinaami – 2
F♯m
படுத்துறங்கின பிஞ்சுகள்
Paduththurangina Pinjukal
Bm
பகலப் பார்க்கவில்
E
லை
Pakalap Paarkkavillai
E
பகலவன் ஒளியும் கூட
Pakalavan Oliyum Kooda
A
உலகில் தெரியவில்
C♯
லை – 2
Ulakil Theriyavillai – 2
D
படுத்த பாய் கூட ஜனங்கள்
Paduththa Paay Kooda Janangal
A
மடிச்சிப் போடவி
E
ல்லை – 2
Matichchip Podavillai – 2
E
பாழாப்போன கடலு
A
Paalaappona Kadalu
A
அள்ளிப்போன
C♯m
தய்யா உள்ளே
F♯m
– 2
Allipponathayyaa Ullae – 2
...சுனாமி
...sunaami
F♯m
மலைபோல மனிதர்களை
Malaipola Manitharkalai
Bm
வாழ வைத்த கடலே
E
Vaala Vaiththa Kadalae
E
உளையாய் நொடிப்பொழுதில்
Ulaiyaay Notippoluthil
A
உருக்குலைத்த கடலே
C♯
– 2
Urukkulaiththa Kadalae – 2
D
செழிப்பாக மக்களை வாழ
A
Selippaaka Makkalai Vaala
A
வைத்த கட
E
லே – இப்ப
Vaiththa Kadalae – Ippa
E
தெருவெங்கும் பி
A
ண வாடயை
Theruvengum Pina Vaadayai
C♯m
வீச வைத்த கடலே
F♯m
– 2
Veesa Vaiththa Kadalae – 2
...சுனாமி
...sunaami
F♯m
தேவனின் கோபமிதோ
Thaevanin Kopamitho
Bm
என்று தோணுதே
E
Entu Thonuthae
E
திருந்தினால் மனித வாழ்வு உயரு
A
மெங்குதே – 2
C♯
Thirunthinaal Manitha Vaalvu Uyarumenguthae – 2
D
காலமோ கடைசி என்று சூழல் சொ
A
ல்லுதே – 2
E
Kaalamo Kataisi Entu Soolal Solluthae – 2
E
இனியொரு சுனாமி
A
வேண்டாம்
C♯m
எந்தன் சாமி
F♯m
Iniyoru Sunaami Vaenndaam Enthan Saami
E
இனியொரு சுனாமி
A
தாங்காது
C♯m
பூமி
F♯m
Iniyoru Sunaami Thaangaathu Poomi
...சுனாமி
...sunaami

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords Keyboard

F♯m
en Paattukkul
E
oru Raakam Irukku
F♯m
solli Theriyumaa
C♯m
– Antha
A
iraakaththukkul
E
sokamunndu
F♯m
solli Puriyumaa – 2
Bm
sunaami… Sunaami
E
E
aelai Makkalaiyae
C♯m
vaarip Pona Pinaa
F♯m
mi – 2
F♯m
paduththurangina Pinjukal
Bm
pakalap Paarkkavil
E
lai
E
pakalavan Oliyum Kooda
A
ulakil Theriyavil
C♯
lai – 2
D
paduththa Paay Kooda Janangal
A
matichchip Podavi
E
llai – 2
E
paalaappona Kadalu
A
A
allippona
C♯m
thayyaa Ullae
F♯m
– 2
...sunaami
F♯m
malaipola Manitharkalai
Bm
vaala Vaiththa Kadalae
E
E
ulaiyaay Notippoluthil
A
urukkulaiththa Kadalae
C♯
– 2
D
selippaaka Makkalai Vaala
A
A
vaiththa Kada
E
lae – Ippa
E
theruvengum Pi
A
na Vaadayai
C♯m
veesa Vaiththa Kadalae
F♯m
– 2
...sunaami
F♯m
thaevanin Kopamitho
Bm
entu Thonuthae
E
E
thirunthinaal Manitha Vaalvu Uyaru
A
menguthae – 2
C♯
D
kaalamo Kataisi Entu Soolal So
A
lluthae – 2
E
E
iniyoru Sunaami
A
Vaenndaam
C♯m
Enthan Saami
F♯m
E
iniyoru Sunaami
A
Thaangaathu
C♯m
Poomi
F♯m
...sunaami

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords Guitar


En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords in G♭ Scale

தமிழ்