En Paattukkul Oru Raakam Irukku in G Scale

Gm
என் பாட்டுக்குள்
F
ஒரு ராகம் இருக்கு
Gm
சொல்லி தெரியுமா
Dm
– அந்த
A♯
இராகத்துக்குள்
F
சோகமுண்டு
Gm
சொல்லி புரியுமா – 2
Cm
சுனாமி… சுனாமி
F
F
ஏழை மக்களையே
Dm
வாரிப் போன பினா
Gm
மி – 2
Gm
படுத்துறங்கின பிஞ்சுகள்
Cm
பகலப் பார்க்கவில்
F
லை
F
பகலவன் ஒளியும் கூட
A♯
உலகில் தெரியவில்
D
லை – 2
D♯
படுத்த பாய் கூட ஜனங்கள்
A♯
மடிச்சிப் போடவி
F
ல்லை – 2
F
பாழாப்போன கடலு
A♯
A♯
அள்ளிப்போன
Dm
தய்யா உள்ளே
Gm
– 2
…சுனாமி
Gm
மலைபோல மனிதர்களை
Cm
வாழ வைத்த கடலே
F
F
உளையாய் நொடிப்பொழுதில்
A♯
உருக்குலைத்த கடலே
D
– 2
D♯
செழிப்பாக மக்களை வாழ
A♯
A♯
வைத்த கட
F
லே – இப்ப
F
தெருவெங்கும் பி
A♯
ண வாடயை
Dm
வீச வைத்த கடலே
Gm
– 2
…சுனாமி
Gm
தேவனின் கோபமிதோ
Cm
என்று தோணுதே
F
F
திருந்தினால் மனித வாழ்வு உயரு
A♯
மெங்குதே – 2
D
D♯
காலமோ கடைசி என்று சூழல் சொ
A♯
ல்லுதே – 2
F
F
இனியொரு சுனாமி
A♯
வேண்டாம்
Dm
எந்தன் சாமி
Gm
F
இனியொரு சுனாமி
A♯
தாங்காது
Dm
பூமி
Gm
…சுனாமி
Gm
என் பாட்டுக்குள்
En Paattukkul
F
ஒரு ராகம் இருக்கு
Oru Raakam Irukku
Gm
சொல்லி தெரியுமா
Dm
– அந்த
Solli Theriyumaa – Antha
A♯
இராகத்துக்குள்
F
சோகமுண்டு
Iraakaththukkul Sokamunndu
Gm
சொல்லி புரியுமா – 2
Solli Puriyumaa – 2
Cm
சுனாமி… சுனாமி
F
Sunaami… Sunaami
F
ஏழை மக்களையே
Aelai Makkalaiyae
Dm
வாரிப் போன பினா
Gm
மி – 2
Vaarip Pona Pinaami – 2
Gm
படுத்துறங்கின பிஞ்சுகள்
Paduththurangina Pinjukal
Cm
பகலப் பார்க்கவில்
F
லை
Pakalap Paarkkavillai
F
பகலவன் ஒளியும் கூட
Pakalavan Oliyum Kooda
A♯
உலகில் தெரியவில்
D
லை – 2
Ulakil Theriyavillai – 2
D♯
படுத்த பாய் கூட ஜனங்கள்
Paduththa Paay Kooda Janangal
A♯
மடிச்சிப் போடவி
F
ல்லை – 2
Matichchip Podavillai – 2
F
பாழாப்போன கடலு
A♯
Paalaappona Kadalu
A♯
அள்ளிப்போன
Dm
தய்யா உள்ளே
Gm
– 2
Allipponathayyaa Ullae – 2
...சுனாமி
...sunaami
Gm
மலைபோல மனிதர்களை
Malaipola Manitharkalai
Cm
வாழ வைத்த கடலே
F
Vaala Vaiththa Kadalae
F
உளையாய் நொடிப்பொழுதில்
Ulaiyaay Notippoluthil
A♯
உருக்குலைத்த கடலே
D
– 2
Urukkulaiththa Kadalae – 2
D♯
செழிப்பாக மக்களை வாழ
A♯
Selippaaka Makkalai Vaala
A♯
வைத்த கட
F
லே – இப்ப
Vaiththa Kadalae – Ippa
F
தெருவெங்கும் பி
A♯
ண வாடயை
Theruvengum Pina Vaadayai
Dm
வீச வைத்த கடலே
Gm
– 2
Veesa Vaiththa Kadalae – 2
...சுனாமி
...sunaami
Gm
தேவனின் கோபமிதோ
Thaevanin Kopamitho
Cm
என்று தோணுதே
F
Entu Thonuthae
F
திருந்தினால் மனித வாழ்வு உயரு
A♯
மெங்குதே – 2
D
Thirunthinaal Manitha Vaalvu Uyarumenguthae – 2
D♯
காலமோ கடைசி என்று சூழல் சொ
A♯
ல்லுதே – 2
F
Kaalamo Kataisi Entu Soolal Solluthae – 2
F
இனியொரு சுனாமி
A♯
வேண்டாம்
Dm
எந்தன் சாமி
Gm
Iniyoru Sunaami Vaenndaam Enthan Saami
F
இனியொரு சுனாமி
A♯
தாங்காது
Dm
பூமி
Gm
Iniyoru Sunaami Thaangaathu Poomi
...சுனாமி
...sunaami

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords Keyboard

Gm
en Paattukkul
F
oru Raakam Irukku
Gm
solli Theriyumaa
Dm
– Antha
A♯
iraakaththukkul
F
sokamunndu
Gm
solli Puriyumaa – 2
Cm
sunaami… Sunaami
F
F
aelai Makkalaiyae
Dm
vaarip Pona Pinaa
Gm
mi – 2
Gm
paduththurangina Pinjukal
Cm
pakalap Paarkkavil
F
lai
F
pakalavan Oliyum Kooda
A♯
ulakil Theriyavil
D
lai – 2
D♯
paduththa Paay Kooda Janangal
A♯
matichchip Podavi
F
llai – 2
F
paalaappona Kadalu
A♯
A♯
allippona
Dm
thayyaa Ullae
Gm
– 2
...sunaami
Gm
malaipola Manitharkalai
Cm
vaala Vaiththa Kadalae
F
F
ulaiyaay Notippoluthil
A♯
urukkulaiththa Kadalae
D
– 2
D♯
selippaaka Makkalai Vaala
A♯
A♯
vaiththa Kada
F
lae – Ippa
F
theruvengum Pi
A♯
na Vaadayai
Dm
veesa Vaiththa Kadalae
Gm
– 2
...sunaami
Gm
thaevanin Kopamitho
Cm
entu Thonuthae
F
F
thirunthinaal Manitha Vaalvu Uyaru
A♯
menguthae – 2
D
D♯
kaalamo Kataisi Entu Soolal So
A♯
lluthae – 2
F
F
iniyoru Sunaami
A♯
Vaenndaam
Dm
Enthan Saami
Gm
F
iniyoru Sunaami
A♯
Thaangaathu
Dm
Poomi
Gm
...sunaami

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords Guitar


En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords in G Scale

தமிழ்