En Paattukkul Oru Raakam Irukku in F Scale

Fm
என் பாட்டுக்குள்
D♯
ஒரு ராகம் இருக்கு
Fm
சொல்லி தெரியுமா
Cm
– அந்த
G♯
இராகத்துக்குள்
D♯
சோகமுண்டு
Fm
சொல்லி புரியுமா – 2
A♯m
சுனாமி… சுனாமி
D♯
D♯
ஏழை மக்களையே
Cm
வாரிப் போன பினா
Fm
மி – 2
Fm
படுத்துறங்கின பிஞ்சுகள்
A♯m
பகலப் பார்க்கவில்
D♯
லை
D♯
பகலவன் ஒளியும் கூட
G♯
உலகில் தெரியவில்
C
லை – 2
C♯
படுத்த பாய் கூட ஜனங்கள்
G♯
மடிச்சிப் போடவி
D♯
ல்லை – 2
D♯
பாழாப்போன கடலு
G♯
G♯
அள்ளிப்போன
Cm
தய்யா உள்ளே
Fm
– 2
…சுனாமி
Fm
மலைபோல மனிதர்களை
A♯m
வாழ வைத்த கடலே
D♯
D♯
உளையாய் நொடிப்பொழுதில்
G♯
உருக்குலைத்த கடலே
C
– 2
C♯
செழிப்பாக மக்களை வாழ
G♯
G♯
வைத்த கட
D♯
லே – இப்ப
D♯
தெருவெங்கும் பி
G♯
ண வாடயை
Cm
வீச வைத்த கடலே
Fm
– 2
…சுனாமி
Fm
தேவனின் கோபமிதோ
A♯m
என்று தோணுதே
D♯
D♯
திருந்தினால் மனித வாழ்வு உயரு
G♯
மெங்குதே – 2
C
C♯
காலமோ கடைசி என்று சூழல் சொ
G♯
ல்லுதே – 2
D♯
D♯
இனியொரு சுனாமி
G♯
வேண்டாம்
Cm
எந்தன் சாமி
Fm
D♯
இனியொரு சுனாமி
G♯
தாங்காது
Cm
பூமி
Fm
…சுனாமி
Fm
என் பாட்டுக்குள்
En Paattukkul
D♯
ஒரு ராகம் இருக்கு
Oru Raakam Irukku
Fm
சொல்லி தெரியுமா
Cm
– அந்த
Solli Theriyumaa – Antha
G♯
இராகத்துக்குள்
D♯
சோகமுண்டு
Iraakaththukkul Sokamunndu
Fm
சொல்லி புரியுமா – 2
Solli Puriyumaa – 2
A♯m
சுனாமி… சுனாமி
D♯
Sunaami… Sunaami
D♯
ஏழை மக்களையே
Aelai Makkalaiyae
Cm
வாரிப் போன பினா
Fm
மி – 2
Vaarip Pona Pinaami – 2
Fm
படுத்துறங்கின பிஞ்சுகள்
Paduththurangina Pinjukal
A♯m
பகலப் பார்க்கவில்
D♯
லை
Pakalap Paarkkavillai
D♯
பகலவன் ஒளியும் கூட
Pakalavan Oliyum Kooda
G♯
உலகில் தெரியவில்
C
லை – 2
Ulakil Theriyavillai – 2
C♯
படுத்த பாய் கூட ஜனங்கள்
Paduththa Paay Kooda Janangal
G♯
மடிச்சிப் போடவி
D♯
ல்லை – 2
Matichchip Podavillai – 2
D♯
பாழாப்போன கடலு
G♯
Paalaappona Kadalu
G♯
அள்ளிப்போன
Cm
தய்யா உள்ளே
Fm
– 2
Allipponathayyaa Ullae – 2
...சுனாமி
...sunaami
Fm
மலைபோல மனிதர்களை
Malaipola Manitharkalai
A♯m
வாழ வைத்த கடலே
D♯
Vaala Vaiththa Kadalae
D♯
உளையாய் நொடிப்பொழுதில்
Ulaiyaay Notippoluthil
G♯
உருக்குலைத்த கடலே
C
– 2
Urukkulaiththa Kadalae – 2
C♯
செழிப்பாக மக்களை வாழ
G♯
Selippaaka Makkalai Vaala
G♯
வைத்த கட
D♯
லே – இப்ப
Vaiththa Kadalae – Ippa
D♯
தெருவெங்கும் பி
G♯
ண வாடயை
Theruvengum Pina Vaadayai
Cm
வீச வைத்த கடலே
Fm
– 2
Veesa Vaiththa Kadalae – 2
...சுனாமி
...sunaami
Fm
தேவனின் கோபமிதோ
Thaevanin Kopamitho
A♯m
என்று தோணுதே
D♯
Entu Thonuthae
D♯
திருந்தினால் மனித வாழ்வு உயரு
G♯
மெங்குதே – 2
C
Thirunthinaal Manitha Vaalvu Uyarumenguthae – 2
C♯
காலமோ கடைசி என்று சூழல் சொ
G♯
ல்லுதே – 2
D♯
Kaalamo Kataisi Entu Soolal Solluthae – 2
D♯
இனியொரு சுனாமி
G♯
வேண்டாம்
Cm
எந்தன் சாமி
Fm
Iniyoru Sunaami Vaenndaam Enthan Saami
D♯
இனியொரு சுனாமி
G♯
தாங்காது
Cm
பூமி
Fm
Iniyoru Sunaami Thaangaathu Poomi
...சுனாமி
...sunaami

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords Keyboard

Fm
en Paattukkul
D♯
oru Raakam Irukku
Fm
solli Theriyumaa
Cm
– Antha
G♯
iraakaththukkul
D♯
sokamunndu
Fm
solli Puriyumaa – 2
A♯m
sunaami… Sunaami
D♯
D♯
aelai Makkalaiyae
Cm
vaarip Pona Pinaa
Fm
mi – 2
Fm
paduththurangina Pinjukal
A♯m
pakalap Paarkkavil
D♯
lai
D♯
pakalavan Oliyum Kooda
G♯
ulakil Theriyavil
C
lai – 2
C♯
paduththa Paay Kooda Janangal
G♯
matichchip Podavi
D♯
llai – 2
D♯
paalaappona Kadalu
G♯
G♯
allippona
Cm
thayyaa Ullae
Fm
– 2
...sunaami
Fm
malaipola Manitharkalai
A♯m
vaala Vaiththa Kadalae
D♯
D♯
ulaiyaay Notippoluthil
G♯
urukkulaiththa Kadalae
C
– 2
C♯
selippaaka Makkalai Vaala
G♯
G♯
vaiththa Kada
D♯
lae – Ippa
D♯
theruvengum Pi
G♯
na Vaadayai
Cm
veesa Vaiththa Kadalae
Fm
– 2
...sunaami
Fm
thaevanin Kopamitho
A♯m
entu Thonuthae
D♯
D♯
thirunthinaal Manitha Vaalvu Uyaru
G♯
menguthae – 2
C
C♯
kaalamo Kataisi Entu Soolal So
G♯
lluthae – 2
D♯
D♯
iniyoru Sunaami
G♯
Vaenndaam
Cm
Enthan Saami
Fm
D♯
iniyoru Sunaami
G♯
Thaangaathu
Cm
Poomi
Fm
...sunaami

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords Guitar


En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords in F Scale

தமிழ்