En Paattukkul Oru Raakam Irukku in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
என் பாட்டுக்குள்
C♯
ஒரு ராகம் இருக்கு
D♯m
சொல்லி தெரியுமா
A♯m
– அந்த
F♯
இராகத்துக்குள்
C♯
சோகமுண்டு
D♯m
சொல்லி புரியுமா – 2
G♯m
சுனாமி… சுனாமி
C♯
C♯
ஏழை மக்களையே
A♯m
வாரிப் போன பினா
D♯m
மி – 2
D♯m
படுத்துறங்கின பிஞ்சுகள்
G♯m
பகலப் பார்க்கவில்
C♯
லை
C♯
பகலவன் ஒளியும் கூட
F♯
உலகில் தெரியவில்
A♯
லை – 2
B
படுத்த பாய் கூட ஜனங்கள்
F♯
மடிச்சிப் போடவி
C♯
ல்லை – 2
C♯
பாழாப்போன கடலு
F♯
F♯
அள்ளிப்போன
A♯m
தய்யா உள்ளே
D♯m
– 2
…சுனாமி
D♯m
மலைபோல மனிதர்களை
G♯m
வாழ வைத்த கடலே
C♯
C♯
உளையாய் நொடிப்பொழுதில்
F♯
உருக்குலைத்த கடலே
A♯
– 2
B
செழிப்பாக மக்களை வாழ
F♯
F♯
வைத்த கட
C♯
லே – இப்ப
C♯
தெருவெங்கும் பி
F♯
ண வாடயை
A♯m
வீச வைத்த கடலே
D♯m
– 2
…சுனாமி
D♯m
தேவனின் கோபமிதோ
G♯m
என்று தோணுதே
C♯
C♯
திருந்தினால் மனித வாழ்வு உயரு
F♯
மெங்குதே – 2
A♯
B
காலமோ கடைசி என்று சூழல் சொ
F♯
ல்லுதே – 2
C♯
C♯
இனியொரு சுனாமி
F♯
வேண்டாம்
A♯m
எந்தன் சாமி
D♯m
C♯
இனியொரு சுனாமி
F♯
தாங்காது
A♯m
பூமி
D♯m
…சுனாமி
D♯m
என் பாட்டுக்குள்
En Paattukkul
C♯
ஒரு ராகம் இருக்கு
Oru Raakam Irukku
D♯m
சொல்லி தெரியுமா
A♯m
– அந்த
Solli Theriyumaa – Antha
F♯
இராகத்துக்குள்
C♯
சோகமுண்டு
Iraakaththukkul Sokamunndu
D♯m
சொல்லி புரியுமா – 2
Solli Puriyumaa – 2
G♯m
சுனாமி… சுனாமி
C♯
Sunaami… Sunaami
C♯
ஏழை மக்களையே
Aelai Makkalaiyae
A♯m
வாரிப் போன பினா
D♯m
மி – 2
Vaarip Pona Pinaami – 2
D♯m
படுத்துறங்கின பிஞ்சுகள்
Paduththurangina Pinjukal
G♯m
பகலப் பார்க்கவில்
C♯
லை
Pakalap Paarkkavillai
C♯
பகலவன் ஒளியும் கூட
Pakalavan Oliyum Kooda
F♯
உலகில் தெரியவில்
A♯
லை – 2
Ulakil Theriyavillai – 2
B
படுத்த பாய் கூட ஜனங்கள்
Paduththa Paay Kooda Janangal
F♯
மடிச்சிப் போடவி
C♯
ல்லை – 2
Matichchip Podavillai – 2
C♯
பாழாப்போன கடலு
F♯
Paalaappona Kadalu
F♯
அள்ளிப்போன
A♯m
தய்யா உள்ளே
D♯m
– 2
Allipponathayyaa Ullae – 2
...சுனாமி
...sunaami
D♯m
மலைபோல மனிதர்களை
Malaipola Manitharkalai
G♯m
வாழ வைத்த கடலே
C♯
Vaala Vaiththa Kadalae
C♯
உளையாய் நொடிப்பொழுதில்
Ulaiyaay Notippoluthil
F♯
உருக்குலைத்த கடலே
A♯
– 2
Urukkulaiththa Kadalae – 2
B
செழிப்பாக மக்களை வாழ
F♯
Selippaaka Makkalai Vaala
F♯
வைத்த கட
C♯
லே – இப்ப
Vaiththa Kadalae – Ippa
C♯
தெருவெங்கும் பி
F♯
ண வாடயை
Theruvengum Pina Vaadayai
A♯m
வீச வைத்த கடலே
D♯m
– 2
Veesa Vaiththa Kadalae – 2
...சுனாமி
...sunaami
D♯m
தேவனின் கோபமிதோ
Thaevanin Kopamitho
G♯m
என்று தோணுதே
C♯
Entu Thonuthae
C♯
திருந்தினால் மனித வாழ்வு உயரு
F♯
மெங்குதே – 2
A♯
Thirunthinaal Manitha Vaalvu Uyarumenguthae – 2
B
காலமோ கடைசி என்று சூழல் சொ
F♯
ல்லுதே – 2
C♯
Kaalamo Kataisi Entu Soolal Solluthae – 2
C♯
இனியொரு சுனாமி
F♯
வேண்டாம்
A♯m
எந்தன் சாமி
D♯m
Iniyoru Sunaami Vaenndaam Enthan Saami
C♯
இனியொரு சுனாமி
F♯
தாங்காது
A♯m
பூமி
D♯m
Iniyoru Sunaami Thaangaathu Poomi
...சுனாமி
...sunaami

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords Keyboard

D♯m
en Paattukkul
C♯
oru Raakam Irukku
D♯m
solli Theriyumaa
A♯m
– Antha
F♯
iraakaththukkul
C♯
sokamunndu
D♯m
solli Puriyumaa – 2
G♯m
sunaami… Sunaami
C♯
C♯
aelai Makkalaiyae
A♯m
vaarip Pona Pinaa
D♯m
mi – 2
D♯m
paduththurangina Pinjukal
G♯m
pakalap Paarkkavil
C♯
lai
C♯
pakalavan Oliyum Kooda
F♯
ulakil Theriyavil
A♯
lai – 2
B
paduththa Paay Kooda Janangal
F♯
matichchip Podavi
C♯
llai – 2
C♯
paalaappona Kadalu
F♯
F♯
allippona
A♯m
thayyaa Ullae
D♯m
– 2
...sunaami
D♯m
malaipola Manitharkalai
G♯m
vaala Vaiththa Kadalae
C♯
C♯
ulaiyaay Notippoluthil
F♯
urukkulaiththa Kadalae
A♯
– 2
B
selippaaka Makkalai Vaala
F♯
F♯
vaiththa Kada
C♯
lae – Ippa
C♯
theruvengum Pi
F♯
na Vaadayai
A♯m
veesa Vaiththa Kadalae
D♯m
– 2
...sunaami
D♯m
thaevanin Kopamitho
G♯m
entu Thonuthae
C♯
C♯
thirunthinaal Manitha Vaalvu Uyaru
F♯
menguthae – 2
A♯
B
kaalamo Kataisi Entu Soolal So
F♯
lluthae – 2
C♯
C♯
iniyoru Sunaami
F♯
Vaenndaam
A♯m
Enthan Saami
D♯m
C♯
iniyoru Sunaami
F♯
Thaangaathu
A♯m
Poomi
D♯m
...sunaami

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords Guitar


En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords in E♭ Scale

தமிழ்