En Paattukkul Oru Raakam Irukku in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
என் பாட்டுக்குள்
B
ஒரு ராகம் இருக்கு
C♯m
சொல்லி தெரியுமா
G♯m
– அந்த
E
இராகத்துக்குள்
B
சோகமுண்டு
C♯m
சொல்லி புரியுமா – 2
F♯m
சுனாமி… சுனாமி
B
B
ஏழை மக்களையே
G♯m
வாரிப் போன பினா
C♯m
மி – 2
C♯m
படுத்துறங்கின பிஞ்சுகள்
F♯m
பகலப் பார்க்கவில்
B
லை
B
பகலவன் ஒளியும் கூட
E
உலகில் தெரியவில்
G♯
லை – 2
A
படுத்த பாய் கூட ஜனங்கள்
E
மடிச்சிப் போடவி
B
ல்லை – 2
B
பாழாப்போன கடலு
E
E
அள்ளிப்போன
G♯m
தய்யா உள்ளே
C♯m
– 2
…சுனாமி
C♯m
மலைபோல மனிதர்களை
F♯m
வாழ வைத்த கடலே
B
B
உளையாய் நொடிப்பொழுதில்
E
உருக்குலைத்த கடலே
G♯
– 2
A
செழிப்பாக மக்களை வாழ
E
E
வைத்த கட
B
லே – இப்ப
B
தெருவெங்கும் பி
E
ண வாடயை
G♯m
வீச வைத்த கடலே
C♯m
– 2
…சுனாமி
C♯m
தேவனின் கோபமிதோ
F♯m
என்று தோணுதே
B
B
திருந்தினால் மனித வாழ்வு உயரு
E
மெங்குதே – 2
G♯
A
காலமோ கடைசி என்று சூழல் சொ
E
ல்லுதே – 2
B
B
இனியொரு சுனாமி
E
வேண்டாம்
G♯m
எந்தன் சாமி
C♯m
B
இனியொரு சுனாமி
E
தாங்காது
G♯m
பூமி
C♯m
…சுனாமி
C♯m
என் பாட்டுக்குள்
En Paattukkul
B
ஒரு ராகம் இருக்கு
Oru Raakam Irukku
C♯m
சொல்லி தெரியுமா
G♯m
– அந்த
Solli Theriyumaa – Antha
E
இராகத்துக்குள்
B
சோகமுண்டு
Iraakaththukkul Sokamunndu
C♯m
சொல்லி புரியுமா – 2
Solli Puriyumaa – 2
F♯m
சுனாமி… சுனாமி
B
Sunaami… Sunaami
B
ஏழை மக்களையே
Aelai Makkalaiyae
G♯m
வாரிப் போன பினா
C♯m
மி – 2
Vaarip Pona Pinaami – 2
C♯m
படுத்துறங்கின பிஞ்சுகள்
Paduththurangina Pinjukal
F♯m
பகலப் பார்க்கவில்
B
லை
Pakalap Paarkkavillai
B
பகலவன் ஒளியும் கூட
Pakalavan Oliyum Kooda
E
உலகில் தெரியவில்
G♯
லை – 2
Ulakil Theriyavillai – 2
A
படுத்த பாய் கூட ஜனங்கள்
Paduththa Paay Kooda Janangal
E
மடிச்சிப் போடவி
B
ல்லை – 2
Matichchip Podavillai – 2
B
பாழாப்போன கடலு
E
Paalaappona Kadalu
E
அள்ளிப்போன
G♯m
தய்யா உள்ளே
C♯m
– 2
Allipponathayyaa Ullae – 2
...சுனாமி
...sunaami
C♯m
மலைபோல மனிதர்களை
Malaipola Manitharkalai
F♯m
வாழ வைத்த கடலே
B
Vaala Vaiththa Kadalae
B
உளையாய் நொடிப்பொழுதில்
Ulaiyaay Notippoluthil
E
உருக்குலைத்த கடலே
G♯
– 2
Urukkulaiththa Kadalae – 2
A
செழிப்பாக மக்களை வாழ
E
Selippaaka Makkalai Vaala
E
வைத்த கட
B
லே – இப்ப
Vaiththa Kadalae – Ippa
B
தெருவெங்கும் பி
E
ண வாடயை
Theruvengum Pina Vaadayai
G♯m
வீச வைத்த கடலே
C♯m
– 2
Veesa Vaiththa Kadalae – 2
...சுனாமி
...sunaami
C♯m
தேவனின் கோபமிதோ
Thaevanin Kopamitho
F♯m
என்று தோணுதே
B
Entu Thonuthae
B
திருந்தினால் மனித வாழ்வு உயரு
E
மெங்குதே – 2
G♯
Thirunthinaal Manitha Vaalvu Uyarumenguthae – 2
A
காலமோ கடைசி என்று சூழல் சொ
E
ல்லுதே – 2
B
Kaalamo Kataisi Entu Soolal Solluthae – 2
B
இனியொரு சுனாமி
E
வேண்டாம்
G♯m
எந்தன் சாமி
C♯m
Iniyoru Sunaami Vaenndaam Enthan Saami
B
இனியொரு சுனாமி
E
தாங்காது
G♯m
பூமி
C♯m
Iniyoru Sunaami Thaangaathu Poomi
...சுனாமி
...sunaami

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords Keyboard

C♯m
en Paattukkul
B
oru Raakam Irukku
C♯m
solli Theriyumaa
G♯m
– Antha
E
iraakaththukkul
B
sokamunndu
C♯m
solli Puriyumaa – 2
F♯m
sunaami… Sunaami
B
B
aelai Makkalaiyae
G♯m
vaarip Pona Pinaa
C♯m
mi – 2
C♯m
paduththurangina Pinjukal
F♯m
pakalap Paarkkavil
B
lai
B
pakalavan Oliyum Kooda
E
ulakil Theriyavil
G♯
lai – 2
A
paduththa Paay Kooda Janangal
E
matichchip Podavi
B
llai – 2
B
paalaappona Kadalu
E
E
allippona
G♯m
thayyaa Ullae
C♯m
– 2
...sunaami
C♯m
malaipola Manitharkalai
F♯m
vaala Vaiththa Kadalae
B
B
ulaiyaay Notippoluthil
E
urukkulaiththa Kadalae
G♯
– 2
A
selippaaka Makkalai Vaala
E
E
vaiththa Kada
B
lae – Ippa
B
theruvengum Pi
E
na Vaadayai
G♯m
veesa Vaiththa Kadalae
C♯m
– 2
...sunaami
C♯m
thaevanin Kopamitho
F♯m
entu Thonuthae
B
B
thirunthinaal Manitha Vaalvu Uyaru
E
menguthae – 2
G♯
A
kaalamo Kataisi Entu Soolal So
E
lluthae – 2
B
B
iniyoru Sunaami
E
Vaenndaam
G♯m
Enthan Saami
C♯m
B
iniyoru Sunaami
E
Thaangaathu
G♯m
Poomi
C♯m
...sunaami

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords Guitar


En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords in D♭ Scale

தமிழ்