En Paattukkul Oru Raakam Irukku in C Scale

Cm
என் பாட்டுக்குள்
A♯
ஒரு ராகம் இருக்கு
Cm
சொல்லி தெரியுமா
Gm
– அந்த
D♯
இராகத்துக்குள்
A♯
சோகமுண்டு
Cm
சொல்லி புரியுமா – 2
Fm
சுனாமி… சுனாமி
A♯
A♯
ஏழை மக்களையே
Gm
வாரிப் போன பினா
Cm
மி – 2
Cm
படுத்துறங்கின பிஞ்சுகள்
Fm
பகலப் பார்க்கவில்
A♯
லை
A♯
பகலவன் ஒளியும் கூட
D♯
உலகில் தெரியவில்
G
லை – 2
G♯
படுத்த பாய் கூட ஜனங்கள்
D♯
மடிச்சிப் போடவி
A♯
ல்லை – 2
A♯
பாழாப்போன கடலு
D♯
D♯
அள்ளிப்போன
Gm
தய்யா உள்ளே
Cm
– 2
…சுனாமி
Cm
மலைபோல மனிதர்களை
Fm
வாழ வைத்த கடலே
A♯
A♯
உளையாய் நொடிப்பொழுதில்
D♯
உருக்குலைத்த கடலே
G
– 2
G♯
செழிப்பாக மக்களை வாழ
D♯
D♯
வைத்த கட
A♯
லே – இப்ப
A♯
தெருவெங்கும் பி
D♯
ண வாடயை
Gm
வீச வைத்த கடலே
Cm
– 2
…சுனாமி
Cm
தேவனின் கோபமிதோ
Fm
என்று தோணுதே
A♯
A♯
திருந்தினால் மனித வாழ்வு உயரு
D♯
மெங்குதே – 2
G
G♯
காலமோ கடைசி என்று சூழல் சொ
D♯
ல்லுதே – 2
A♯
A♯
இனியொரு சுனாமி
D♯
வேண்டாம்
Gm
எந்தன் சாமி
Cm
A♯
இனியொரு சுனாமி
D♯
தாங்காது
Gm
பூமி
Cm
…சுனாமி
Cm
என் பாட்டுக்குள்
En Paattukkul
A♯
ஒரு ராகம் இருக்கு
Oru Raakam Irukku
Cm
சொல்லி தெரியுமா
Gm
– அந்த
Solli Theriyumaa – Antha
D♯
இராகத்துக்குள்
A♯
சோகமுண்டு
Iraakaththukkul Sokamunndu
Cm
சொல்லி புரியுமா – 2
Solli Puriyumaa – 2
Fm
சுனாமி… சுனாமி
A♯
Sunaami… Sunaami
A♯
ஏழை மக்களையே
Aelai Makkalaiyae
Gm
வாரிப் போன பினா
Cm
மி – 2
Vaarip Pona Pinaami – 2
Cm
படுத்துறங்கின பிஞ்சுகள்
Paduththurangina Pinjukal
Fm
பகலப் பார்க்கவில்
A♯
லை
Pakalap Paarkkavillai
A♯
பகலவன் ஒளியும் கூட
Pakalavan Oliyum Kooda
D♯
உலகில் தெரியவில்
G
லை – 2
Ulakil Theriyavillai – 2
G♯
படுத்த பாய் கூட ஜனங்கள்
Paduththa Paay Kooda Janangal
D♯
மடிச்சிப் போடவி
A♯
ல்லை – 2
Matichchip Podavillai – 2
A♯
பாழாப்போன கடலு
D♯
Paalaappona Kadalu
D♯
அள்ளிப்போன
Gm
தய்யா உள்ளே
Cm
– 2
Allipponathayyaa Ullae – 2
...சுனாமி
...sunaami
Cm
மலைபோல மனிதர்களை
Malaipola Manitharkalai
Fm
வாழ வைத்த கடலே
A♯
Vaala Vaiththa Kadalae
A♯
உளையாய் நொடிப்பொழுதில்
Ulaiyaay Notippoluthil
D♯
உருக்குலைத்த கடலே
G
– 2
Urukkulaiththa Kadalae – 2
G♯
செழிப்பாக மக்களை வாழ
D♯
Selippaaka Makkalai Vaala
D♯
வைத்த கட
A♯
லே – இப்ப
Vaiththa Kadalae – Ippa
A♯
தெருவெங்கும் பி
D♯
ண வாடயை
Theruvengum Pina Vaadayai
Gm
வீச வைத்த கடலே
Cm
– 2
Veesa Vaiththa Kadalae – 2
...சுனாமி
...sunaami
Cm
தேவனின் கோபமிதோ
Thaevanin Kopamitho
Fm
என்று தோணுதே
A♯
Entu Thonuthae
A♯
திருந்தினால் மனித வாழ்வு உயரு
D♯
மெங்குதே – 2
G
Thirunthinaal Manitha Vaalvu Uyarumenguthae – 2
G♯
காலமோ கடைசி என்று சூழல் சொ
D♯
ல்லுதே – 2
A♯
Kaalamo Kataisi Entu Soolal Solluthae – 2
A♯
இனியொரு சுனாமி
D♯
வேண்டாம்
Gm
எந்தன் சாமி
Cm
Iniyoru Sunaami Vaenndaam Enthan Saami
A♯
இனியொரு சுனாமி
D♯
தாங்காது
Gm
பூமி
Cm
Iniyoru Sunaami Thaangaathu Poomi
...சுனாமி
...sunaami

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords Keyboard

Cm
en Paattukkul
A♯
oru Raakam Irukku
Cm
solli Theriyumaa
Gm
– Antha
D♯
iraakaththukkul
A♯
sokamunndu
Cm
solli Puriyumaa – 2
Fm
sunaami… Sunaami
A♯
A♯
aelai Makkalaiyae
Gm
vaarip Pona Pinaa
Cm
mi – 2
Cm
paduththurangina Pinjukal
Fm
pakalap Paarkkavil
A♯
lai
A♯
pakalavan Oliyum Kooda
D♯
ulakil Theriyavil
G
lai – 2
G♯
paduththa Paay Kooda Janangal
D♯
matichchip Podavi
A♯
llai – 2
A♯
paalaappona Kadalu
D♯
D♯
allippona
Gm
thayyaa Ullae
Cm
– 2
...sunaami
Cm
malaipola Manitharkalai
Fm
vaala Vaiththa Kadalae
A♯
A♯
ulaiyaay Notippoluthil
D♯
urukkulaiththa Kadalae
G
– 2
G♯
selippaaka Makkalai Vaala
D♯
D♯
vaiththa Kada
A♯
lae – Ippa
A♯
theruvengum Pi
D♯
na Vaadayai
Gm
veesa Vaiththa Kadalae
Cm
– 2
...sunaami
Cm
thaevanin Kopamitho
Fm
entu Thonuthae
A♯
A♯
thirunthinaal Manitha Vaalvu Uyaru
D♯
menguthae – 2
G
G♯
kaalamo Kataisi Entu Soolal So
D♯
lluthae – 2
A♯
A♯
iniyoru Sunaami
D♯
Vaenndaam
Gm
Enthan Saami
Cm
A♯
iniyoru Sunaami
D♯
Thaangaathu
Gm
Poomi
Cm
...sunaami

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords Guitar


En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords in C Scale

தமிழ்