En Paattukkul Oru Raakam Irukku in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
என் பாட்டுக்குள்
G♯
ஒரு ராகம் இருக்கு
A♯m
சொல்லி தெரியுமா
Fm
– அந்த
C♯
இராகத்துக்குள்
G♯
சோகமுண்டு
A♯m
சொல்லி புரியுமா – 2
D♯m
சுனாமி… சுனாமி
G♯
G♯
ஏழை மக்களையே
Fm
வாரிப் போன பினா
A♯m
மி – 2
A♯m
படுத்துறங்கின பிஞ்சுகள்
D♯m
பகலப் பார்க்கவில்
G♯
லை
G♯
பகலவன் ஒளியும் கூட
C♯
உலகில் தெரியவில்
F
லை – 2
F♯
படுத்த பாய் கூட ஜனங்கள்
C♯
மடிச்சிப் போடவி
G♯
ல்லை – 2
G♯
பாழாப்போன கடலு
C♯
C♯
அள்ளிப்போன
Fm
தய்யா உள்ளே
A♯m
– 2
…சுனாமி
A♯m
மலைபோல மனிதர்களை
D♯m
வாழ வைத்த கடலே
G♯
G♯
உளையாய் நொடிப்பொழுதில்
C♯
உருக்குலைத்த கடலே
F
– 2
F♯
செழிப்பாக மக்களை வாழ
C♯
C♯
வைத்த கட
G♯
லே – இப்ப
G♯
தெருவெங்கும் பி
C♯
ண வாடயை
Fm
வீச வைத்த கடலே
A♯m
– 2
…சுனாமி
A♯m
தேவனின் கோபமிதோ
D♯m
என்று தோணுதே
G♯
G♯
திருந்தினால் மனித வாழ்வு உயரு
C♯
மெங்குதே – 2
F
F♯
காலமோ கடைசி என்று சூழல் சொ
C♯
ல்லுதே – 2
G♯
G♯
இனியொரு சுனாமி
C♯
வேண்டாம்
Fm
எந்தன் சாமி
A♯m
G♯
இனியொரு சுனாமி
C♯
தாங்காது
Fm
பூமி
A♯m
…சுனாமி
A♯m
என் பாட்டுக்குள்
En Paattukkul
G♯
ஒரு ராகம் இருக்கு
Oru Raakam Irukku
A♯m
சொல்லி தெரியுமா
Fm
– அந்த
Solli Theriyumaa – Antha
C♯
இராகத்துக்குள்
G♯
சோகமுண்டு
Iraakaththukkul Sokamunndu
A♯m
சொல்லி புரியுமா – 2
Solli Puriyumaa – 2
D♯m
சுனாமி… சுனாமி
G♯
Sunaami… Sunaami
G♯
ஏழை மக்களையே
Aelai Makkalaiyae
Fm
வாரிப் போன பினா
A♯m
மி – 2
Vaarip Pona Pinaami – 2
A♯m
படுத்துறங்கின பிஞ்சுகள்
Paduththurangina Pinjukal
D♯m
பகலப் பார்க்கவில்
G♯
லை
Pakalap Paarkkavillai
G♯
பகலவன் ஒளியும் கூட
Pakalavan Oliyum Kooda
C♯
உலகில் தெரியவில்
F
லை – 2
Ulakil Theriyavillai – 2
F♯
படுத்த பாய் கூட ஜனங்கள்
Paduththa Paay Kooda Janangal
C♯
மடிச்சிப் போடவி
G♯
ல்லை – 2
Matichchip Podavillai – 2
G♯
பாழாப்போன கடலு
C♯
Paalaappona Kadalu
C♯
அள்ளிப்போன
Fm
தய்யா உள்ளே
A♯m
– 2
Allipponathayyaa Ullae – 2
...சுனாமி
...sunaami
A♯m
மலைபோல மனிதர்களை
Malaipola Manitharkalai
D♯m
வாழ வைத்த கடலே
G♯
Vaala Vaiththa Kadalae
G♯
உளையாய் நொடிப்பொழுதில்
Ulaiyaay Notippoluthil
C♯
உருக்குலைத்த கடலே
F
– 2
Urukkulaiththa Kadalae – 2
F♯
செழிப்பாக மக்களை வாழ
C♯
Selippaaka Makkalai Vaala
C♯
வைத்த கட
G♯
லே – இப்ப
Vaiththa Kadalae – Ippa
G♯
தெருவெங்கும் பி
C♯
ண வாடயை
Theruvengum Pina Vaadayai
Fm
வீச வைத்த கடலே
A♯m
– 2
Veesa Vaiththa Kadalae – 2
...சுனாமி
...sunaami
A♯m
தேவனின் கோபமிதோ
Thaevanin Kopamitho
D♯m
என்று தோணுதே
G♯
Entu Thonuthae
G♯
திருந்தினால் மனித வாழ்வு உயரு
C♯
மெங்குதே – 2
F
Thirunthinaal Manitha Vaalvu Uyarumenguthae – 2
F♯
காலமோ கடைசி என்று சூழல் சொ
C♯
ல்லுதே – 2
G♯
Kaalamo Kataisi Entu Soolal Solluthae – 2
G♯
இனியொரு சுனாமி
C♯
வேண்டாம்
Fm
எந்தன் சாமி
A♯m
Iniyoru Sunaami Vaenndaam Enthan Saami
G♯
இனியொரு சுனாமி
C♯
தாங்காது
Fm
பூமி
A♯m
Iniyoru Sunaami Thaangaathu Poomi
...சுனாமி
...sunaami

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords Keyboard

A♯m
en Paattukkul
G♯
oru Raakam Irukku
A♯m
solli Theriyumaa
Fm
– Antha
C♯
iraakaththukkul
G♯
sokamunndu
A♯m
solli Puriyumaa – 2
D♯m
sunaami… Sunaami
G♯
G♯
aelai Makkalaiyae
Fm
vaarip Pona Pinaa
A♯m
mi – 2
A♯m
paduththurangina Pinjukal
D♯m
pakalap Paarkkavil
G♯
lai
G♯
pakalavan Oliyum Kooda
C♯
ulakil Theriyavil
F
lai – 2
F♯
paduththa Paay Kooda Janangal
C♯
matichchip Podavi
G♯
llai – 2
G♯
paalaappona Kadalu
C♯
C♯
allippona
Fm
thayyaa Ullae
A♯m
– 2
...sunaami
A♯m
malaipola Manitharkalai
D♯m
vaala Vaiththa Kadalae
G♯
G♯
ulaiyaay Notippoluthil
C♯
urukkulaiththa Kadalae
F
– 2
F♯
selippaaka Makkalai Vaala
C♯
C♯
vaiththa Kada
G♯
lae – Ippa
G♯
theruvengum Pi
C♯
na Vaadayai
Fm
veesa Vaiththa Kadalae
A♯m
– 2
...sunaami
A♯m
thaevanin Kopamitho
D♯m
entu Thonuthae
G♯
G♯
thirunthinaal Manitha Vaalvu Uyaru
C♯
menguthae – 2
F
F♯
kaalamo Kataisi Entu Soolal So
C♯
lluthae – 2
G♯
G♯
iniyoru Sunaami
C♯
Vaenndaam
Fm
Enthan Saami
A♯m
G♯
iniyoru Sunaami
C♯
Thaangaathu
Fm
Poomi
A♯m
...sunaami

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords Guitar


En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords in B♭ Scale

தமிழ்