En Paattukkul Oru Raakam Irukku in B Scale

Bm
என் பாட்டுக்குள்
A
ஒரு ராகம் இருக்கு
Bm
சொல்லி தெரியுமா
F♯m
– அந்த
D
இராகத்துக்குள்
A
சோகமுண்டு
Bm
சொல்லி புரியுமா – 2
Em
சுனாமி… சுனாமி
A
A
ஏழை மக்களையே
F♯m
வாரிப் போன பினா
Bm
மி – 2
Bm
படுத்துறங்கின பிஞ்சுகள்
Em
பகலப் பார்க்கவில்
A
லை
A
பகலவன் ஒளியும் கூட
D
உலகில் தெரியவில்
F♯
லை – 2
G
படுத்த பாய் கூட ஜனங்கள்
D
மடிச்சிப் போடவி
A
ல்லை – 2
A
பாழாப்போன கடலு
D
D
அள்ளிப்போன
F♯m
தய்யா உள்ளே
Bm
– 2
…சுனாமி
Bm
மலைபோல மனிதர்களை
Em
வாழ வைத்த கடலே
A
A
உளையாய் நொடிப்பொழுதில்
D
உருக்குலைத்த கடலே
F♯
– 2
G
செழிப்பாக மக்களை வாழ
D
D
வைத்த கட
A
லே – இப்ப
A
தெருவெங்கும் பி
D
ண வாடயை
F♯m
வீச வைத்த கடலே
Bm
– 2
…சுனாமி
Bm
தேவனின் கோபமிதோ
Em
என்று தோணுதே
A
A
திருந்தினால் மனித வாழ்வு உயரு
D
மெங்குதே – 2
F♯
G
காலமோ கடைசி என்று சூழல் சொ
D
ல்லுதே – 2
A
A
இனியொரு சுனாமி
D
வேண்டாம்
F♯m
எந்தன் சாமி
Bm
A
இனியொரு சுனாமி
D
தாங்காது
F♯m
பூமி
Bm
…சுனாமி
Bm
என் பாட்டுக்குள்
En Paattukkul
A
ஒரு ராகம் இருக்கு
Oru Raakam Irukku
Bm
சொல்லி தெரியுமா
F♯m
– அந்த
Solli Theriyumaa – Antha
D
இராகத்துக்குள்
A
சோகமுண்டு
Iraakaththukkul Sokamunndu
Bm
சொல்லி புரியுமா – 2
Solli Puriyumaa – 2
Em
சுனாமி… சுனாமி
A
Sunaami… Sunaami
A
ஏழை மக்களையே
Aelai Makkalaiyae
F♯m
வாரிப் போன பினா
Bm
மி – 2
Vaarip Pona Pinaami – 2
Bm
படுத்துறங்கின பிஞ்சுகள்
Paduththurangina Pinjukal
Em
பகலப் பார்க்கவில்
A
லை
Pakalap Paarkkavillai
A
பகலவன் ஒளியும் கூட
Pakalavan Oliyum Kooda
D
உலகில் தெரியவில்
F♯
லை – 2
Ulakil Theriyavillai – 2
G
படுத்த பாய் கூட ஜனங்கள்
Paduththa Paay Kooda Janangal
D
மடிச்சிப் போடவி
A
ல்லை – 2
Matichchip Podavillai – 2
A
பாழாப்போன கடலு
D
Paalaappona Kadalu
D
அள்ளிப்போன
F♯m
தய்யா உள்ளே
Bm
– 2
Allipponathayyaa Ullae – 2
...சுனாமி
...sunaami
Bm
மலைபோல மனிதர்களை
Malaipola Manitharkalai
Em
வாழ வைத்த கடலே
A
Vaala Vaiththa Kadalae
A
உளையாய் நொடிப்பொழுதில்
Ulaiyaay Notippoluthil
D
உருக்குலைத்த கடலே
F♯
– 2
Urukkulaiththa Kadalae – 2
G
செழிப்பாக மக்களை வாழ
D
Selippaaka Makkalai Vaala
D
வைத்த கட
A
லே – இப்ப
Vaiththa Kadalae – Ippa
A
தெருவெங்கும் பி
D
ண வாடயை
Theruvengum Pina Vaadayai
F♯m
வீச வைத்த கடலே
Bm
– 2
Veesa Vaiththa Kadalae – 2
...சுனாமி
...sunaami
Bm
தேவனின் கோபமிதோ
Thaevanin Kopamitho
Em
என்று தோணுதே
A
Entu Thonuthae
A
திருந்தினால் மனித வாழ்வு உயரு
D
மெங்குதே – 2
F♯
Thirunthinaal Manitha Vaalvu Uyarumenguthae – 2
G
காலமோ கடைசி என்று சூழல் சொ
D
ல்லுதே – 2
A
Kaalamo Kataisi Entu Soolal Solluthae – 2
A
இனியொரு சுனாமி
D
வேண்டாம்
F♯m
எந்தன் சாமி
Bm
Iniyoru Sunaami Vaenndaam Enthan Saami
A
இனியொரு சுனாமி
D
தாங்காது
F♯m
பூமி
Bm
Iniyoru Sunaami Thaangaathu Poomi
...சுனாமி
...sunaami

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords Keyboard

Bm
en Paattukkul
A
oru Raakam Irukku
Bm
solli Theriyumaa
F♯m
– Antha
D
iraakaththukkul
A
sokamunndu
Bm
solli Puriyumaa – 2
Em
sunaami… Sunaami
A
A
aelai Makkalaiyae
F♯m
vaarip Pona Pinaa
Bm
mi – 2
Bm
paduththurangina Pinjukal
Em
pakalap Paarkkavil
A
lai
A
pakalavan Oliyum Kooda
D
ulakil Theriyavil
F♯
lai – 2
G
paduththa Paay Kooda Janangal
D
matichchip Podavi
A
llai – 2
A
paalaappona Kadalu
D
D
allippona
F♯m
thayyaa Ullae
Bm
– 2
...sunaami
Bm
malaipola Manitharkalai
Em
vaala Vaiththa Kadalae
A
A
ulaiyaay Notippoluthil
D
urukkulaiththa Kadalae
F♯
– 2
G
selippaaka Makkalai Vaala
D
D
vaiththa Kada
A
lae – Ippa
A
theruvengum Pi
D
na Vaadayai
F♯m
veesa Vaiththa Kadalae
Bm
– 2
...sunaami
Bm
thaevanin Kopamitho
Em
entu Thonuthae
A
A
thirunthinaal Manitha Vaalvu Uyaru
D
menguthae – 2
F♯
G
kaalamo Kataisi Entu Soolal So
D
lluthae – 2
A
A
iniyoru Sunaami
D
Vaenndaam
F♯m
Enthan Saami
Bm
A
iniyoru Sunaami
D
Thaangaathu
F♯m
Poomi
Bm
...sunaami

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords Guitar


En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords in B Scale

தமிழ்