En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa in F♯ Scale

F♯m
என் நெனப்பெல்லாம் நீங்க இயேசப்பா
E
E
என் மனசெல்லாம் நீங்க தானப்பா
F♯m
F♯m
நான் நடந்தாலும் உங்க
F♯m
நெனப்பு இ
Bm
யேசப்பா நான்
A
தூங்கினாலும் உங்க
A
நெனப்பு தா
F♯m
னப்பா
– என் நெனப்பெல்லா
F♯m
நான் கடந்த வந்த
F♯m
பாதையெல்லாம் நீங்
Bm
க தான்
Bm
நான்
A
நடந்து வந்த
A
பாதையெல்லாம் நீங்
F♯m
க தான்
– என் நெனப்பெல்லாம்
F♯m
நான் சுகமாக வாழ்வதும்
F♯m
உம் கி
Bm
ருபையப்பா நான்
A
சோர்ந்து போன
A
நேரமெல்லாம் நீங்
F♯m
கப்பா
– என் நெனப்பெல்லாம்
F♯m
நான் வயதானாலும் காத்துக்
F♯m
கொள்ளுங்க இயேச
Bm
ப்பா என்னை
A
வழுவாமல் காத்துக்
A
கொள்ளுங்க இயே
F♯m
சப்பா
– என் நெனப்பெல்லாம்
F♯m
என் நெனப்பெல்லாம் நீங்க இயேசப்பா
E
En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa
E
என் மனசெல்லாம் நீங்க தானப்பா
F♯m
En Manasellaam Neenga Thaanappaa
F♯m
நான் நடந்தாலும் உங்க
Naan Nadanthaalum Unga
F♯m
நெனப்பு இ
Bm
யேசப்பா நான்
Nenappu Iyaesappaa Naan
A
தூங்கினாலும் உங்க
Thoonginaalum Unga
A
நெனப்பு தா
F♯m
னப்பா
Nenappu Thaanappaa
– என் நெனப்பெல்லா
– En Nenappellaa
F♯m
நான் கடந்த வந்த
Naan Kadantha Vantha
F♯m
பாதையெல்லாம் நீங்
Bm
க தான்
Paathaiyellaam Neenga Thaan
Bm
நான்
A
நடந்து வந்த
Naan Nadanthu Vantha
A
பாதையெல்லாம் நீங்
F♯m
க தான்
Paathaiyellaam Neenga Thaan
– என் நெனப்பெல்லாம்
– En Nenappellaam
F♯m
நான் சுகமாக வாழ்வதும்
Naan Sukamaaka Vaalvathum
F♯m
உம் கி
Bm
ருபையப்பா நான்
Um Kirupaiyappaa Naan
A
சோர்ந்து போன
Sornthu Pona
A
நேரமெல்லாம் நீங்
F♯m
கப்பா
Naeramellaam Neengappaa
– என் நெனப்பெல்லாம்
– En Nenappellaam
F♯m
நான் வயதானாலும் காத்துக்
Naan Vayathaanaalum Kaaththuk
F♯m
கொள்ளுங்க இயேச
Bm
ப்பா என்னை
Kollunga Iyaesappaa Ennai
A
வழுவாமல் காத்துக்
Valuvaamal Kaaththuk
A
கொள்ளுங்க இயே
F♯m
சப்பா
Kollunga Iyaesappaa
– என் நெனப்பெல்லாம்
– En Nenappellaam

En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa Chords Keyboard

F♯m
en Nenappellaam Neenga Iyaesappaa
E
E
en Manasellaam Neenga Thaanappaa
F♯m
F♯m
naan Nadanthaalum Unga
F♯m
nenappu I
Bm
yaesappaa Naan
A
thoonginaalum Unga
A
nenappu Thaa
F♯m
nappaa
– En Nenappellaa
F♯m
naan Kadantha Vantha
F♯m
paathaiyellaam Neeng
Bm
ka Thaan
Bm
naan
A
nadanthu Vantha
A
paathaiyellaam Neeng
F♯m
ka Thaan
– En Nenappellaam
F♯m
naan Sukamaaka Vaalvathum
F♯m
um Ki
Bm
rupaiyappaa Naan
A
sornthu Pona
A
naeramellaam Neeng
F♯m
kappaa
– En Nenappellaam
F♯m
naan Vayathaanaalum Kaaththuk
F♯m
kollunga Iyaesa
Bm
ppaa Ennai
A
valuvaamal Kaaththuk
A
kollunga Iyae
F♯m
sappaa
– En Nenappellaam

En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa Chords Guitar


En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa Chords in F♯ Scale

தமிழ்